Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

2 cách diệt mùi hôi nách bằng khế chua siêu tiết kiệm -

Là một loại quả giàu vitamin C, khế chua giúp bạn loại bỏ mùi hôi nách trên cơ thể một cách dễ dàng. Bạn có thể áp dụng công thức trị hôi nách từ khế chua qua bài viết dưới đây nhé.

Tự tin và thanh công hơn với cơ thể sạch mùi hôi nách

Tự tin và thanh công hơn với cơ thể sạch mùi hôi nách

Khế chua

Khế chua có vị chua đặc trưng. Nếu như để ăn giống như hoa quả dường như rất khó ăn nhưng khi dùng để chế biến thực phẩm như nấu canh chua lại được rất nhiều người yêu thích. Đặc biệt, bạn có thể dùng khế chua để trị hôi nách, xóa đi mùi viêm cánh khó chịu trên cơ thể. Bạn hãy lấy 1 quả khế chua, rửa sạch, cắt thành lát mỏng, xát lên vùng nách hoặc nghiền nhỏ khế chua, ép lấy nước cốt, dùng bông thấm thoa lên vùng nách để đánh tan mùi hôi nách.

Khế chua là nguyên liệu hỗ trợ điều trị hôi nách an toàn, hữu hiệu

Khế chua là nguyên liệu hỗ trợ điều trị hôi nách an toàn, hữu hiệu

Khế chua, muối tinh

Lựa chọn khế chua để trị hôi nách, bạn cũng có thể kết hợp cùng với muối tinh để có kết quả tốt hơn. Tuy nhiên, cách này bạn hãy rửa sạch khế, ép lấy nước, hòa tan muối tinh trong khế thành hỗn hợp rồi lấy bông mềm thấm dung dịch thoa lên vùng nách trị hôi nách một cách dễ dàng. Có thể nói, sự kết hợp giữa 2 nguyên liệu này sẽ mang đến kết quả cực kỳ như ý bởi trong khế có nhiều vitamin C, còn trong muối tinh có tinh chất giúp khử khuẩn, diệt trùng khá tốt. Làn da của bạn không những được loại bỏ hết mùi khó chịu mang còn được bảo vệ bởi các chất có trong muối tinh.

Thực hiện trị hôi nách bằng 2 cách trên này, bạn cần kiên nhẫn thực hiện trong một thời gian dài mới có thể mang lại kết quả hữu hiệu. Ngược lại, nếu như bạn chỉ dùng một thời gian ngắn sẽ không mang lại kết quả như mong muốn. Một số người muốn tiết kiệm thời gian thực hiện mà vẫn có thể trị sạch hôi nách đã chọn công nghệ thẩm mỹ để đạt được hiệu quả cao nhất.

Điều trị hôi nách bằng công nghệ cao tại Thu Cúc

Điều trị hôi nách bằng công nghệ cao tại Thu Cúc

Có 3 phương pháp được nhiều người lựa chọn điều trị tại Thu Cúc là phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, trị hôi nách bằng công nghệ vaser lipo, tiêm botox và đã mang lại hiệu quả như ý. Muốn tìm hiểu về dịch vụ này hoặc còn thắc mắc về dịch vụ trị hôi nách tại Thu Cúc, khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline 0964 080 999 hoặc tổng đài 1900 5588 96 để biết thêm chi tiết.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook