Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

2 cách trị hôi nách hiệu quả siêu tiết kiệm -

Có nhiều cách trị hôi nách khác nhau nhưng cách nào có thể mang lại kết quả hữu hiệu còn tùy thuộc vào chủ nhân của căn bệnh. Thêm 2 cách trị hôi nách trong bài viết này, bạn hãy chọn cho mình cách trị viêm cánh phù hợp nhé.

2-cach-tri-hoi-nach-hieu-qua-sieu-tiet-kiem

Trị hôi nách hiệu quả mang lại cho phái đẹp sư thành công trong cuộc sống

Cây hoa tường vi

Cây hoa tường vi là một loại hoa có nhiềm điểm thú vị. Từ loài hoa này, có ý nghĩa riêng của nó nhưng vẫn được nhiều bạn gái yêu thích. Bạn cũng có thể dùng để điều trị bệnh hôi nách, xóa mùi hôi lấy lại tự tin và thành công hơn trong cuộc sống bằng cách dùng 20g rễ cây tường vi khô nghiền thành bột mịn. Sau đó hòa với 1 chút dấm, rồi cho dung dịch tạo thành hồn hợp sền sệt. Trước khi dùng, bạn cần vệ sinh vùng nách thật sạch rồi thoa dung dịch này lên nách, để qua đêm đến sáng hôm sau rửa lại kỹ. Đây là cách tẩy mùi hôi ở nách áo siêu tốc trong 1 tuần.

2-cach-tri-hoi-nach-hieu-qua-sieu-tiet-kiem

Hoa tường vi cũng được dùng trong điều trị hôi nách

Củ mài

Củ mài có rất nhiều công dụng và được dùng nhiều trong y học, là 1 trong các vị thuốc hết sức quan trọng. Theo các nghiên cứu thì các tinh chất trong củ mài tươi cũng có tác dụng loại bỏ mồ hôi nách ra khỏi cơ thể hiệu quả. Bạn có thể dùng để trị hôi nách như: lấy 100 gam củ mài tươi rửa sạch, giã nhuyễn. Sau đó, thoa lên nách và để khô trong 20 phút. Cuối cùng rửa lại thật sạch. Không chỉ là cách giảm hôi nách, củ mài tươi còn giúp vùng da nách mịn màng, trắng trẻo mỗi ngày.

Với hai cách trị hôi nách hiệu quả siêu tiết kiệm trong bài viết này sẽ giúp bạn tự tin đẩy lùi bệnh hôi nách. Bên cạnh đó, nhiều người chọn trị hôi nách bằng công nghệ thẩm mỹ để tiết kiệm thời gian mà lại đạt được hiệu quả như mong muốn. Tại Thu Cúc, có 3 cách để bạn trị hôi nách giúp loại bỏ mùi hôi dễ dàng gồm:

Tiêm botox điều trị hôi nách là phương pháp thuộc công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật. Trước khi tiêm botox, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể cho từng khách hàng về phương pháp tiêm botox, rồi khoanh vùng nách cần điều trị. Sau đó, tiêm botox tại chỗ để làm giảm triệu chứng tăng tiết mồ hôi.

2-cach-tri-hoi-nach-hieu-qua-sieu-tiet-kiem2

Tiêm botox là liệu pháp trị hôi nách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả cho bạn

Cắt tuyến mồ hôi nách được thực hiện bằng cách, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho khách hàng trước khi làm phẫu thuật, rồi gây tê cục bộ tại vùng nách và tiến hành rạch một đường nhỏ khoảng 4cm để lộ tuyến mồ hôi. Cuối cùng, tiến hành cắt bỏ hết tuyến mồ hôi vùng nách. Thời gian phẫu thuật khoảng 20 phút cho mỗi bên nách. Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ sẽ khâu vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ và băng ép vùng nách giúp nhanh ổn định sau phẫu thuật.

Điều trị hôi nách bằng vaser lipo: bác sĩ sẽ khoanh vùng điều trị tuyến mồ hôi nách, đưa đầu thiết bị vaser lipo vào thăm dò chính xác tuyến mồ hôi nách. Với đầu kim nhỏ gọn, kèm theo đèn chiếu sáng và camera ngầm, bác sĩ có thể quan sát chính xác chân tuyến mồ hôi nách rồi hút bỏ nhẹ nhàng ra ngoài mà không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Cuối cùng, vùng điều trị sẽ được băng ép bằng băng y tế chuyên dụng, không cần khâu và cắt chỉ.

Muốn nhanh chóng loại bỏ mùi hôi nách, bạn có thể thu xếp thời gian và sớm đến Thu Cúc để có thể lựa chọn cho mình phương pháp điều trị phù hợp nhất nhé. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ trị hôi nách tại Thu Cúc qua hotline 0964 080 999 hoặc tổng đài 1900 5588 96 để được các bác sĩ tư vấn sâu hơn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook