Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

2 cách trị hôi nách triệt để bằng gừng tươi

Hãy cùng tiêu diệt “kẻ đeo bám đáng ghét” mang tên Hôi nách với 2 cách trị hôi nách triệt để bằng gừng tươi được bật mí thông qua bài viết ngay sau đây.

Hôi nách khiến cho người bệnh luôn lo lắng và thiếu tự tin trong giao tiếp với người khác. Với 2 cách chữa hôi nách tận gốc bằng gừng tươi cực kỳ hữu hiệu, bạn sẽ xóa tan được những vấn đề xung quanh chứng bệnh đáng ghét này.

2 cách trị hôi nách triệt để bằng gừng tươi

Xóa bỏ mùi hôi nách cho bạn tự tin hơn

Trên thực tế, việc chữa bệnh hôi nách không phải là quá khó khăn như mọi người vẫn tưởng. Với việc vận dụng 1 vài bí quyết đơn giản, bạn hoàn toàn có khả năng trị căn bênh này. 2 cách trị hôi nách triệt để bằng gừng tươi là những phương pháp hiệu quả được chọn lọc trong số những phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhất.

Trong gừng tươi có chứa từ 20 đến 25% tinh dầu và 20 đến 30% chất cay. Những chất cay đó có khả năng ngăn chặn quá trình đổ mồ hôi, giúp vùng nách trở nên thoáng khí, khô ráo hơn.Dưới đây là 2 cách trị hôi nách bằng gừng tươi cực kỳ đơn giản, hãy cùng thử ngay hôm nay.

Cách trị hôi nách tận gốc bằng gừng và long não

2 cách trị hôi nách triệt để bằng gừng tươi

Kết hợp long não với gừng tươi, bạn sẽ có được liệu pháp trị hôi nách rất hiệu nghiệm

Cách làm:

Lấy 15gram phần rễ gừng cùng cây gừng (phần thân) phơi khô hoặc sấy khô. Tiếp theo, dùng muỗng tán phần gừng khô này để cho ra một hỗn hợp thật nhuyễn. Tiếp đến cho thêm vào 4gram long não rồi tiếp tục trộn đến khi trở thành một hẩu lốn nhuyễn.

Cách dùng:

Mỗi khi tắm xong, hãy dùng hỗn hợp trên bôi đều lên phần nách, khoảng từ 1 đến 2 lần một ngày.

Trị hôi nách bằng gừng tươi

2 cách trị hôi nách triệt để bằng gừng tươi

Gừng tươi – nguyên liệu trị hôi nách có ngay trong gian bếp nhà bạn

Cách làm:

Dùng một củ gừng cạo sạch vỏ, rửa sạch, đem đi ép cho ra nước.

Cách dùng:

Bôi nước gừng vào phần nách và lòng bàn chân mỗi ngày từ 2-3 lần. Kiên trì thực hiện sẽ làm vùng da dưới cánh tay của bạn trở nên thông thoáng và khô ráo hơn, qua đó giúp đẩy lùi mùi hôi một cách mau chóng.

2 cách trị hôi nách bằng gừng tươi trên đem lại hiệu quả rất tốt nhưng với những bệnh nhân từng bị viêm cánh lâu năm thì để trị triệt để mùi hôi nách không phải là một việc đơn giản và tốn của bạn khá nhiều thời gian. Cần có sự kiên trì theo đúng liệu trình, kết quả mang lại mới như mong đợi.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook