Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

2 công thức loại bỏ mùi hôi nách bằng quả mơ -

Mơ là loại quả được dùng để thanh nhiệt trong mùa hè. Tuy nhiên chỉ bằng 2 công thức đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn loại bỏ đi mùi hôi nách khó chịu trong thời gian ngắn nhất.

2-cong-thuc-loai-bo-mui-hoi-nach-bang-qua-mo

Nách khô thoáng giúp bạn gái tự tin hơn trong cuộc sống

Công thức 1

Nguyên liệu: mơ, mật ong

Cách làm

Bạn lấy 10 quả mơ xanh đem rửa sạch và dùng dao gọt vỏ. Sau đó cắt hết phần thịt mơ, rồi bỏ hạt, cho thịt mơ vào cối, giã nhuyễn, thêm mật ong đã chuẩn bị 1 lượng vừa đủ, đảo đều hỗn hợp. Trước khi sử dụng, bạn cần vệ sinh sạch vùng da dưới cánh tay thật sạch, sau đó đắp hỗn hợp mơ vào để hút mùi hôi nách. Với cách này, bạn chỉ cần chưa đầy 1 tiếng là có thể tránh được mùi hôi nách. Mỗi tuần, bạn nên thực hiện 3 – 4 lần để nhanh chóng loại bỏ mùi hôi, giúp da sáng mịn màng trông thấy.

2-cong-thuc-loai-bo-mui-hoi-nach-bang-qua-mo1

Sự kết hợp giữa mơ và mật ong giúp làn da dưới cánh tay trắng mịn, sạch khuẩn

Công thức 2

Cách này thì cực kì đơn giản. Bạn chỉ cần lấy dao gọt mơ rồi chà sát lên vùng da dưới cánh tay, vừa chà sát vừa massage khoảng 20 – 25 phút để mùi hôi sớm bay hết nhé. Cách này, bạn chỉ cần thực hiện 2 tuần/lần trong một khoảng thời gian dài để có kết quả như ý.

2-cong-thuc-loai-bo-mui-hoi-nach-bang-qua-mo2

Chỉ với mơ cũng sẽ giúp bạn sớm loại bỏ mùi viêm cánh khó chịu

Trên đây là 2 cách trị hôi nách đơn giản từ mơ mà bạn có thể trị hôi nách một cách hiệu quả nhất tại nhà. Tuy nhiên để thành công với những cách trị hôi nách siêu rẻ, siêu tiết kiệm này bạn cần kiên trì thực hiện trong thời gian dài.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook