Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

3 cách loại bỏ mùi hôi nách đặc biệt cho da -

Mùi hôi nách gây ra khó chịu cho người xung quanh và đặc biệt là nỗi khổ tâm lớn với khổ chủ. Bạn có thể dễ dàng loại bỏ đi mùi hôi trên cơ thể với 3 cách trong bài viết dưới đây.

Loại bỏ mùi hôi nách giúp cơ thể sạch mùi hôi

Loại bỏ mùi hôi nách giúp cơ thể sạch mùi hôi

Tắm nước gừng

Gừng là loại củ có rất nhiều tác dụng. Không những được dùng làm gia vị cho các món ăn, làm mứt gừng mà gừng còn có tác dụng trong điều trị các loại bệnh khác nhau. Với bệnh hôi nách, gừng được coi là nguyên liệu khử mùi hiệu quả giúp bạn tự tin hơn mỗi ngày. Bạn có thể lấy 4 củ gừng tươi rửa sạch và thái nhỏ. Lúc này, bạn hãy cho vào nồi, thêm lượng nước vừa phải đun đến khi sôi. Sau đó, bạn dùng nước gừng, pha thêm nước mát để tắm hoặc ngâm mình trong nước khoảng 25 phút giúp khử sạch mùi cơ thể. Bạn hãy kiên trì thực hiện trong khoảng 3 tuần sẽ thấy tác dụng trông thấy.

Gừng tươi mang đến cho bạn nét tự tin và sự thành công trong cuộc sống

Gừng tươi mang đến cho bạn nét tự tin và sự thành công trong cuộc sống

Tắm nước trà xanh

Trong trà xanh có nhiều loại tinh chất khác nhau như flavonoid, polyphenol, cafein, tanin,… tham gia vào quá trình kích thích oxy hóa chất béo giúp giảm tăng tiết dầu nhờn, giảm mồ hôi và khử mùi hôi nách hiệu quả. Bạn có thể dùng lá trà xanh rửa sạch, cho vào nồi, thêm nước và đun sôi. Khi nước sôi, bạn pha cùng nước mát để tắm hàng ngày.

Bã cà phê

Bã cà phe loại bỏ đi mùi hôi nách dễ dàng hơn

Bã cà phe loại bỏ đi mùi hôi nách dễ dàng hơn

Bã cà phê cũng có tác dụng khử sạch mùi hôi nách nếu như bạn kiên trì sử dụng mỗi ngày. Ngoài ra, chúng còn giúp da săn chắc, mịn màng mà không bị giãn nở các lỗ chân lông. Muốn trị hôi nách bằng bã cà phê, bạn hãy lấy khoảng 40 gam bã cà phê cho vào trong khăn mỏng, sau đó nhúng vào cốc nước sôi. Lúc lấy ra, bạn để ấm thì đem đắp vào vùng da hai bên nách khoảng 30 phút hãy bỏ ra, rửa sạch. Bã cà phê và các tinh chất trong cà phê sẽ giúp bạn khử khuẩn, tiêu diệt sạch mùi hôi nách trên cơ thể và ngăn ngừa mùi hôi.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook