Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

3 cách trị hôi nách cho hiệu quả đột phá -

Nếu trước đây chúng ta thường phải nhờ cậy đến các nguyên liệu tự nhiên để ngăn chặn sự tiết mùi hôi ở dưới cánh tay thì giờ đây ta đã có sự lựa chọn tuyệt vời hơn rất nhiều với 3 cách trị hôi nách cho hiệu quả đột phá. Hãy cùng đọc và tìm hiểu nhé!

Hôi nách là căn bệnh khó nói gây ám ảnh cho rất nhiều người bao gồm cả nam lẫn nữ ở tất cả các độ tuổi. Khi mắc phải căn bệnh này, gần như bạn đang bị bủa vây bởi một loại ma thuật hắc ám. Nó gieo rắc cảm giác khó chịu, muốn xa lánh bạn bởi những người xung quanh khiến cho bạn bị cô lập giữa cộng đồng. Do vậy, muốn hòa đồng với mọi người ở mọi lúc mọi nơi thì việc điều trị dứt điểm căn bệnh hôi nách là điều rất cần thiết.

Hôi nách - căn bệnh gây nên nhiều ảnh hưởng trầm trọng về tâm lý

Hôi nách – căn bệnh gây nên nhiều ảnh hưởng trầm trọng về tâm lý

Với 20 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ và điều trị bệnh, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã cập nhật 3 cách trị hôi nách cho hiệu quả đột phá bao gồm cắt tuyến mồ hôi nách, tiêm botox, hút tuyến mồ hôi nách. Những phương pháp này được các chuyên gia và các khách hàng áp dụng đánh giá rất cao về hiệu quả mà chúng mang lại.

Căt tuyến mồ hôi nách - phương pháp trị mùi hôi một lần cho keeys quả vĩnh viễn

Căt tuyến mồ hôi nách – phương pháp trị mùi hôi một lần cho keeys quả vĩnh viễn

Trước tiên là về phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách, các bác sĩ Thu Cúc sẽ tiến hành thăm khám sâu tình trạng phức tạp ở các tuyến mồ hôi gây mùi nằm dưới lớp da nách. Sau đó, bằng cách mổ một vết nhỏ trùng với nếp nhăn trên da nách, các bác sĩ sẽ can thiệp cắt bỏ các tuyến mồ hôi – nguyên nhân trực tiếp gây nên bệnh, rồi khâu thẩm mỹ vết mổ lại. Với phương pháp này, bạn chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất đồng thời kết quả điều trị được duy trì vĩnh viễn.

Tiêm botox có thể giúp tuyến mồ hôi nách giảm khả năng tiết mùi trong 1 năm

Tiêm botox có thể giúp tuyến mồ hôi nách giảm khả năng tiết mùi trong 1 năm

Về phương pháp tiêm botox, khi đến với Thu Cúc, cũng tương tự, khách hàng sẽ được thăm khám tình trạng mùi hôi và soi accs tuyến mồ hôi. Sau khi xác định các tuyến mồ hôi gây mùi, bác sĩ sẽ tiêm trực tiếp botox vào các tuyến mồ hôi này tạo sự ức chế khả năng tiết mùi. Với phương pháp này, kết quả sẽ được duy trì trong vòng 1 năm sau đó thực hiện lại theo lịch hẹn của bác sĩ.

Hút tuyến mồ hôi nách cho kết quả vĩnh viễn

Hút tuyến mồ hôi nách cho kết quả vĩnh viễn

Về phương pháp hút tuyết mồ hôi. Phương pháp này được thực hiện bằng công nghệ độc quyền Vaser Lipo. Bằng cách xác định tuyến mồ hôi, bác sĩ sẽ hút sạch những tuyến mồ hôi gây mùi này, trả lại cho bạn sự tự tin vĩnh viễn.

Trên đây là 3 cách trị hôi nách cho hiệu quả đột phá. Hãy cùng đến với Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ để được trải nghiệm.

 

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook