Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

3 cách trị hôi nách hiệu quả nhất 2016

Làm sao để điều trị hôi nách hiệu quả là băn khoăn của rất nhiều người. Với 3 cách trị hôi nách hiệu quả nhất 2016 dưới đây, hôi nách sẽ không còn là điều đáng lo ngại cho bạn.

Số người mắc bệnh hôi nách chiếm số lượng rất lớn ở tất cả các độ tuổi của 2 phái nam và nữ. Rất nhiều phương pháp điều trị đã được nghiên cứu và đưa vào áp dụng trong thực tế, tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng cho kết quả như mong đợi. Với sự chọn lọc kỹ lưỡng, có 3 cách trị hôi nách được các chuyên gia đánh giá là hiệu quả nhất dưới đây sẽ rất hữu ích cho cẩm nang phương pháp trị hôi nách của bạn:

Trị hôi nách bằng phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách

3-cach-tri-hoi-nach-hieu-qua-nhat-2016-2

Cắt tuyến mồ hôi nách – phương pháp điều trị 1 lần cho kết quả vĩnh viễn

Phương pháp này cần được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi. Bằng cách khám sâu các tuyến mồ hôi gây mùi rồi tiến hành khoanh vùng và phẫu thuật cắt bỏ triệt để. Vết mổ sẽ được thực hiện thẩm mỹ khéo léo theo đường nhăn da nách, sau phẫu thuật, các bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ nên khi phục hồi sẽ không hề lộ sẹo. Chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, mùi hôi nách sẽ vĩnh viễn không tái phát trở lại.

Trị hôi nách bằng phương pháp tiêm botox

3-cach-tri-hoi-nach-hieu-qua-nhat-2016-1

Tiêm botox hiện đang là phương pháp trị hôi nách được rất nhiều chị em lựa chọn

Phương pháp này có ưu điểm là không cần tiến hành phẫu thuật và không cần thời gian chờ hồi phục. Khi thực hiện phương pháp này, bạn sẽ được các chuyên gia đánh giá cụ thể về tình trạng bệnh, khoanh vùng điều trị rồi trực tiếp tiêm botox vào vùng đó. Với phương pháp này, mỗi năm bạn cần thực hiện 1 lần theo lịch hẹn của bác sĩ. Đảm bảo sau điều trị, nách sẽ trở nên rất khô thoáng, không còn bị làm phiền bởi mùi hôi khó chịu.

Trị hôi nách bằng phương pháp hút tuyến mồ hôi nách

3-cach-tri-hoi-nach-hieu-qua-nhat-2016-3

Công nghệ Vaser Lipo hiện đang là công nghệ điều trị độc quyền tại Thu Cúc

Phương pháp này sẽ được thực hiện thông qua công nghệ Vaser Lipo – công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Bằng cách thăm dò chính xác tuyến mồ hôi nách, khi điều trị bằng phương pháp này, bạn sẽ được bác sĩ hút bỏ tuyến mồ hôi gây mùi. Được thiết kế với đầu kim nhỏ gọn, kèm theo đèn chiếu sáng và camera ngầm, thiết bị hiện đại này giúp bác sĩ có thể quan sát chính xác chân tuyến mồ hôi nách rồi hút bỏ nhẹ nhàng ra ngoài mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

3 cách trị hôi nách hiệu quả nhất 2016 trên hiện đang được tiến hành và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong cả nước tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bạn có thể đến trực tiếp để được thăm khám, tư vấn và điều trị.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook