Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

3 cách trị hôi nách tại nhà bằng lá bạc hà -

Lá bạc hà có mùi thơm dễ chịu. Không những được tinh chế thành tinh dầu cho dễ sử dụng, lá bạc hà tươi còn được dùng trực tiếp để trị hôi nách hiệu quả mỗi ngày. Bạn hãy tham khảo 3 cách trị hôi nách tại nhà bằng lá bạc hà dưới đây nhé.

Tự tin và thành công hơn khi mùi viêm cánh được trị sạch

Phái đẹp sẽ tự tin và thành công hơn khi mùi viêm cánh trên cơ thể được trị sạch

Tắm lá bạc hà

Bạn có thể trị viêm cánh bằng tắm lá bạc hà theo 2 cách:

Cách 1: chuẩn bị nhiều lá bạc hà, rửa sạch, để ráo nước trước khi sử dụng. Sau đó, bạn đem phơi khô, tán thành bột mịn, rồi cho bột lá bạc hà vào bồn nước nóng để tắm và thư giãn. Lúc này, bạn chỉ cần ngâm mình trong bồn nước lá bạc hà từ 15- 30 phút tùy ý. Thực hiện trong thời gian dài để thấy hiệu quả mong muốn từ loại lá có hương thơm đặc biệt này nhé.

Cách 2: Bạn có thể rửa sạch lá bạc hà, cho vào nồi đun sôi. Sau đó hòa nước bạc hà đun sôi với nước lạnh cho vừa phải rồi tắm hàng ngày.

Hương thơm từ lá bạc hà là một trong những mùi hương giúp bạn xóa sạch mùi viêm cánh

Hương bạc hà là một trong những mùi hương giúp bạn xóa sạch mùi viêm cánh

Nước ép bạc hà

Bạn có thể lấy nước ép lá bạc hà theo cách thong thường là rửa sạch lá, để ráo nước và cho vào máy xay nhuyễn hoặc giã nhỏ tùy ý. Sau đó, bạn cho vào miếng vải mỏng, sạch, vắt lấy nước, bỏ bã. Dùng bông thấm nước cốt lá bạc hà thoa lên vùng da dưới cánh tay. Bạn có thể vừa thoa vừa massage để thư giãn cho da và trị sạch bệnh hiệu quả.

Lá bạc hà, gừng tươi

Sự kết hợp hoàn hảo giữa gừng tươi và lá bạc hà tạo nên hỗn hợp trị viêm cánh hiệu quả

Sự kết hợp hoàn hảo giữa gừng tươi và lá bạc hà là hỗn hợp trị viêm cánh hiệu quả

Bạn cần chuẩn bị 1 miếng gừng tươi nhỏ và lá bạc hà. Sau đó, rửa sạch 2 loại nguyên liệu trên để ráo nước cho 2 loại nguyên liệu trên vào máy xay sinh tố xay nhuyễn rồi đắp lên vùng da trị viêm cánh mỗi ngày. Cách này, bạn thực hiện 1 lần/ngày trước khi đi ngủ và 3 lần/tuần trong một thời gian dài sẽ giúp mùi viêm cánh nhanh chóng biến mất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook