Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

3 mẹo dân gian xóa tan mùi viêm cánh -

Mùi viêm cánh sẽ không còn đáng lo ngại nếu như bạn chọn được cho mình cách phòng chống và chữa trị hiệu quả. Bằng 3 mẹo dân gian xóa tan mùi viêm cánh, bạn sẽ tự tin và thành công hơn mỗi ngày.

Nách trắng mịn, thơm tho khi loại bỏ sạch mùi viêm cánh

Nách trắng mịn, thơm tho khi loại bỏ sạch mùi viêm cánh

Tinh dầu bạch đàn, dấm gạo

Mùi viêm cánh gây ra rất nhiều bất lợi cho cơ thể, bạn có thể dùng tinh dầu bạch đàn chiết xuất từ lá bạch đàn tươi tự nhiên kết hợp cùng dấm gạo tạo thành hỗn hợp. Sau đó dùng bông mềm thấm dung dịch thoa lên 2 bên nách. Tinh dầu bạch đàn được chiết xuất từ bạch đàn tươi giúp bạn sử dụng thuận lợi hơn, không mất thời gian làm hỗn hợp bởi tinh dầu có thể bảo quản được trong một thời gian dài.

Tinh dầu bạch đàn và dấm gạo giúp bạn xóa hôi nách sạch sẽ

Tinh dầu bạch đàn và dấm gạo giúp bạn xóa hôi nách sạch sẽ

Mướp đắng

Mướp đắng là loại quả có vị hơi ngăm nhưng lại giúp bồi bổ cơ thể rất tốt. Trong điều trị hôi nách, bạn có thể dùng mướp đắng với 2 cách:

Cách 1: Chọn những quả mướp đắng già, thái mỏng, phơi khô rồi đem sấy lên pha giống trà để uống hang ngày.Tuy nước mướp đắng có vị hơi ngăm nhưng sau khi uống 1 thời gian dài thì mùi hôi nách sẽ được giảm đáng kể.

Cách 2: Bạn có thể xay nhuyễn lá mướp đắng hoặc quả mướp đắng tươi rồi thoa lên vùng da bị hôi nách khoảng 20 phút, sau đó rửa sạch với nước.

Cây xô thơm

Cây xô thơm cũng mang lại hiệu quả trị hôi nách an toàn hơn

Cây xô thơm cũng mang lại hiệu quả trị hôi nách an toàn hơn

Cây xô thơm được biết đến là loại cây có tính năng khử mùi hôi nách độc đáo và hiệu quả nhất. Bạn có thể trị hôi nách này bằng cách chuẩn bị 5 cây xô thơm, rửa sạch, sau đó đun sôi với 1 lít nước. Khi nước sôi, bạn bắc xuống để nguội rồi dung thay nước uống. Với cách này, bạn hãy chăm chỉ uống trong 2 tuần sẽ đem lại kết quả ngạc nhiên đến không ngờ.

 

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook