Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

4 cách xóa hôi nách đơn giản thân thiện với mọi làn da -

Vừa trị hôi nách lại thân thiện với mọi làn da, các bài thuốc trị hôi nách trong bài viết này sẽ là gợi ý quan trọng hỗ trợ bạn trong việc điều trị sạch bệnh viêm cánh.

Nách trắng mịn, sạch mùi viêm cánh với các loại nguyên liệu đơn giản tại nhà

Nách trắng mịn, sạch mùi viêm cánh với các loại nguyên liệu đơn giản tại nhà

Khoai tây

Trong khoai tây có nhiều tinh bột, không những được chế biến thành nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng mà khoai tây còn được dùng làm nguyên liệu trị hôi nách, xóa mùi hôi cho cơ thể. Bạn có thể lấy 1 củ khoai tây, gọt vỏ, rửa sạch rồi cắt thành lát mỏng đắp lên vùng da bị hôi nách.Hãy dùng cách này mỗi này để khử mùi viêm cánh, xóa sạch mùi khó chịu của cơ thể.

Với khoai tây giúp bạn xóa sạch nỗi lo âu viêm cánh

Với khoai tây giúp bạn xóa sạch nỗi lo âu viêm cánh

Quả mơ chua

Loại quả này có nhiều axit giúp bạn xóa đi các mùi hôi nách hiệu quả. Bằng cách rửa sạch mơ, sau đó bạn dùng dao cắt mơ thành các lát mỏng đắp lên vùng da bị hôi nách hoặc cắt mơ, bỏ hạt, rồi lấy phần thịt cho vào xay nhuyễn, dùng hỗn hợp đắp lên làn da vùng viêm cánh. Cuối cùng, bạn rửa sạch vùng da bị viêm cánh.

Lá ổi

Muốn trị hôi nách theo cách này, bạn có thể cho 1 nắm lá ổi đun lấy nước tắm và dùng 1 nắm lá ổi non vò nát rồi sát vào hốc nách rồi tắm lại bằng nước sạch sau đó. Với cách này, các bạn cơ thể thực hiện hàng ngày sẽ có thể giúp loại bỏ mồ hôi và khử mùi hôi hiệu quả.Ngoài ra, bạn cũng có thể lấy lá ổi non rồi vo nát xát vào vùng nách để trị viêm cánh.

Mùi hôi nách của bạn cũng sẽ được xóa sạch chỉ với lá ổi

Mùi hôi nách của bạn cũng sẽ được xóa sạch chỉ với lá ổi

Chanh tươi

Được mệnh danh là loại quả thần dược của mọi làn da, chanh tươi giàu axit giúp bạn khử sạch mùi hôi nách, tẩy da chết, làm trắng da và mang lại nhiều công dụng khác cho làn da.Bạn có thể cắt đôi quả chanh rồi thoa lên da vùng nách mỗi ngày để xóa thật sạch mùi hôi nách.Cách này rất hiệu nghiệm và đã được nhiều chị em hài lòng khi sử dụng mỗi ngày.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook