Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

4 công thức giúp bạn xóa sạch mùi viêm cánh tại nhà -

Nếu như bạn còn lo lắng về mùi viêm cánh làm ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại thì 4 công thức trị viêm cánh dưới đây sẽ giúp bạn xóa sạch đi mùi hôi vùng da dưới cánh tay, tự tin và thành công hơn mỗi ngày.

4-cong-thuc-giup-ban-xoa-sach-mui-viem-canh-tai-nha

Công thức 1

Nguyên liệu: 1 nắm cỏ quế, tinh dầu bạc hà, băng phiến, tinh dầu oải hương.

Cách làm

Trị hôi nách theo cách này, bạn cần rửa 1 nắm cỏ quế rồi đem đun sôi chắt lấy nước cốt ra bát con. Bạn pha nước cốt cỏ quế với băng phiến và tinh dầu bạc hà để tạo thành hỗn hợp mát dịu. Sau đó, bạn vệ sinh vùng nách sạch sẽ rồi lấy bông mềm thấm dung dịch thoa lên vùng da nách để dung dịch thấm sâu vào nách khoảng 15 phút và rửa lại bằng nước ấm.Cuối cùng, bạn dùng khăn lau khô và thoa tinh dầu oải hương lên 2 hốc nách.

Với cách này, bạn sẽ nhanh chóng loại bỏ được mùi hôi nách và chỉ còn hương thơm của tinh dầu oải hương, cỏ quế lưu lại trên da.

4-cong-thuc-giup-ban-xoa-sach-mui-viem-canh-tai-nha1

Công thức 2

Nguyên liệu: Đinh hương, thanh mộc hương, nhũ hương, phòng hương (mỗi vị 60 gam), 500 gam vôi sống, 120 gam phèn chua, 90 gam quất bì, dương khởi thạch (mỗi vị).

Cách làm

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các loại nguyên liệu này thì đem nghiền nát, rồi lấy một lượng vừa phải cho vào túi, cột cố định hai bên nách.

Công thức 3

Nguyên liệu: 200 gam lá sung tươi, già và 1 quả chanh.

Cách làm

Bạn cần rửa sạch lá sung, để ráo và cho vào giã nát. Sau đó, cho 2 thìa nước cốt chanh trộn đều rồi đắp hỗn hợp này lên vùng nách để thư giãn trong 20 phút, rồi lau sạch với nước ấm. Cách này, bạn cần thực hiện ngày 1 lần và liên tục trong 10 ngày để loại bỏ hết mùi hôi nách.

4-cong-thuc-giup-ban-xoa-sach-mui-viem-canh-tai-nha2

Công thức 4

Nguyên liệu: 120 gam phèn chua, 90 gam quất bì và dương khởi thạch (mỗi vị), 500 gam vôi sống, 60 gam đinh hương, thanh mộc hương, phòng hương, nhũ hương.

Cách làm

Bạn lấy các nguyên liệu đã chuẩn bị bên trên, có thể nghiền nát để dùng được thuận tiện hơn.Sau đó, cho vào một mảnh vải rồi áp vào nách để thuốc tác động từ từ.Cách này còn giúp bạn trị thâm nách hiệu quả.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook