Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

4 loại lá được xem là "thần dược" trị hôi nách hiệu quả

4 loại lá quen thuộc dưới đây từ lâu đã được xem như “khắc tinh” của bệnh hôi nách nhờ công dụng diệt khuẩn, khử mùi siêu hiệu quả, các bạn hãy lưu lại để áp dụng dần nhé!

1. Trị hôi nách bằng lá ổi

Trong thành phần của lá ổi còn chứa một lượng chất chống oxy hóa, chất kháng khuẩn giúp khử mùi mùi mồ hôi hiệu quả cho những người mắc phải chứng bệnh “viêm cánh” khó chịu.

Lá ổi là bài thuốc trị hôi nách hiệu quả đã được nhiều người áp dụng thành công.

Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần vò nát lá ổi và đắp trực tiếp lên vùng da nách rồi massage nhẹ nhàng trong khoảng 10-15 phút, duy trì 2 lần/ ngày để có kết quả tốt nhất.

2. Trị hôi nách bằng lá trầu không

Lá trầu không có đặc tính kháng khuẩn cao nên có khả năng khử mùi hôi nách hiệu quả. Bạn có thể trị hôi nách bằng lá trầu không theo nhiều cách khác nhau như chà xát lá trực tiếp lên nách, kết hợp lá trầu không với chanh tươi hoặc với gừng tươi để tạo thành các bài thuốc dân gian hiệu quả. Duy trì thực hiện đều đặn hàng ngày, bạn sẽ thấy tình trạng hôi nách của mình được cải thiện đáng kể.

Lá trầu không có tính oxy hóa mạnh, giúp khử mùi hôi nách hiệu quả.

3. Trị hôi nách bằng lá ngải cứu

Lá ngải cứu không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn được sử dụng như 1 bài thuốc trị hôi nách rất hiệu quả. Bạn chỉ cần lấy lá ngải cứu phơi khô sau đó đem rang nóng lên với 1 chút muối. Bạn cho lá ngải cứu và muối đã rang vào 1 tấm vải mỏng chườm lên vùng nách, thực hiện 2 lần/ ngày sẽ thấy cải thiện rõ rệt tình trạng hôi nách.

Ngoài việc tốt cho sức khỏe thì lá ngải cứu còn là phương pháp loại bỏ hôi nách hiệu quả.

Ngoài ra, bạn có thể dùng lá ngải cứu tươi đem giã nát rồi đắp lên vùng nách để khoảng 30 phút sau đó rửa sạch lại với nước cũng trị hôi nách rất hiệu quả.

4. Trị hôi nách bằng lá lốt

Một công dụng mà nhiều người chưa biết là lá lốt có thể loại bỏ mùi hôi, ngăn ngừa tuyến mồ hôi hoạt động, từ đó hỗ trợ trị bệnh hôi nách hiệu quả. Để trị hôi nách bằng lá lốt bạn chỉ cần bổ sung loại lá này vào thực đơn hàng ngày, vừa tốt cho sức khỏe vừa loại bỏ mùi khó chịu, hoặc bạn đun lá lốt lên lấy nước uống hàng ngày cũng mang lại hiệu quả tốt.

Bổ sung lá lốt vào thực đơn hàng ngày để sớm loại bỏ mùi hôi nách khó ưa.

Trên đây là danh sách những loại lá được xem là “thần dược” giúp trị hôi nách hiệu quả và ưu điểm của các phương pháp này là đơn giản, dễ làm, tiết kiệm chi phí tối đa. Tuy nhiên, hạn chế của việc điều trị hôi nách với các loại lá nói riêng và nhiều mẹo dân gian nói chung là chỉ có tác dụng tức thời ở ngay thời điểm áp dụng chứ không duy trì được kết quả lâu dài. Vì vậy mà đây không phải là giải pháp trị hôi nách lý tưởng cho những người bận rộn và có quỹ thời gian hạn hẹp.

Sau khi thử các phương pháp dân gian nhưng không mang lại kết quả như mong muốn, nhiều người đã tìm tới Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn cách điều trị bằng công nghệ hiện đại nhằm có kết quả triệt để và nhanh chóng hơn. Tại Thu Cúc hiện có 3 phương pháp trị hôi nách được nhiều người tin tưởng lựa chọn là Tiêm botox khóa tuyến mồ hôi tạm thời, phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách và cuối cùng là hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo. Mỗi phương pháp sẽ phù hợp với mức độ bệnh khác nhau và tùy từng tình trạng của khách hàng mà các bác sĩ sẽ tư vấn cho phù hợp.

Các khách hàng đều hoàn toàn hài lòng với kết quả điều trị hôi nách tại Thu Cúc.

Với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ y bác sĩ, Thu Cúc cam kết mang lại kết quả điều trị hôi nách hiệu quả nhất cho khách hàng. Chỉ sau khoảng 15-45 phút tại bệnh viện là bạn đã có thể tạm biệt hoàn toàn chứng hôi nách khó chịu đã phải chịu đựng trong suốt nhiều năm.

Nếu bạn quan tâm tới các phương pháp trị hôi nách hiện đại tại Thu Cúc thì vui lòng liên hệ tổng đài 1900558896 để được tư vấn chi tiết nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook