Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

4 món ăn nhẹ giúp bạn khử mùi hôi nách -

Tuy chỉ là các món ăn nhẹ nhàng nhưng cũng có thể giúp bạn khử sạch mùi hôi nách, đồng thời lấy lại sự tự tin và thành công hơn trong cuộc sống. Với 4 món ăn nhẹ dưới đây, bạn hãy bổ sung cho cơ thể mỗi ngày nhé.

Bạn sẽ thành công hơn, tự tin hơn trong cuộc sống nhếu như không còn mùi hôi nách

Bạn sẽ thành công và tự tin hơn trong cuộc sống nhếu như không còn mùi hôi nách

Cháo cá thu

Để nấu món cháo cá thu, bạn cần chuẩn bị nguyên liệu là cá thu, chân giò rửa sach rồi cho vào tẩm ướp gia vị cho vào nồi hấp chín. Nhưng trước đó, bạn hãy nấu trước một nồi cháo loãng. Sau đó, mới cho cá và nêm gia vị vào đun đến khi cháo, cá và chân giò chín mềm thì bắc ra dùng.

Cháo cá thu giúp chủ nhân bệnh hôi nách có thể ngăn ngừa mùi viêm cánh

Cháo cá thu giúp chủ nhân bệnh hôi nách có thể ngăn ngừa mùi viêm cánh

Chè táo đ, táo đen

Bạn cho 1 nắm gạo nếp vào nồi rồi đặt lên bếp đun đến khi sôi để gạo nhanh nở. Bởi khi nấu chè, bạn phải mất rất nhiều thời gian thì gạo nếp mới có thể nở  mềm. Khi nước sôi, bạn cho các nguyên liệu như: 5 táo đỏ, 10 táo đen vào cùng 1 lúc rồi ninh nhừ cả 3 nguyên liệu. Cuối cùng, bạn cho thêm lượng đường vừa ăn là có thể múc ra cốc. Với món chè, bạn nên ăn nguội sẽ thấy vị ngọt mát, bổ dưỡng và khử mùi mồ hôi dễ dàng. vào mùa hè, bạn có thể cho thêm đá viên nhỏ vào chè để giải nhiệt cho cơ thể.

Cháo đậu đen

Cháo đậu đen là món ăn nhẹ nhàng giúp bạn thanh lọc cơ thể và loại bỏ mùi hôi dễ dàng.Để nấu cháo đậu đen, bạn chỉ cần ninh đậu đen trước rồi vo gạo và đổ tiếp vào đun cho đến khi đậu đen chín mềm thì nêm gia vị và có thể dùng được. Cháo đậu đen giúp bạn hạn chế sự bài tiết của mồ hôi. Đây cũng là món ăn được nhiều chị em tin dùng.

Cháo đậu đen giúp thanh lọc cơ thể và khử mùi hôi nách hiệu quả

Cháo đậu đen giúp thanh lọc cơ thể và khử mùi hôi nách hiệu quả

Chè đỗ đen

Bạn cho 300 gam đậu đen vào chậu nước ngâm từ 6 – 8 tiếng và thêm chút muối để khi nấu chè sẽ ngon hơn. Khi đậu đen mềm, bạn cho ra rổ để ráo nước rồi cho vào nồi, thêm 1,5 lít nước đặt lên bếp đun to với lửa cho đến khi sôi thì cho nhỏ lửa ninh nhừ và cho thêm vào chút muối. Còn để chuẩn bị hạt trân châu, bạn chỉ cần cho nước vào nồi đun sôi rồi thả hạt 50 gam hạt trân châu vào đun khoảng 15 – 20 phút cho đến khi hạt nở, trong suốt là ăn được. Bạn múc cho ra bát. Với nước cốt dừa, bạn cho thêm vào chút muối cho đậm đà, rồi thêm đường và một chút bột năng đun dưới lửa nhỏ để nước dừa cô đặc lại. Khi chè đỗ đen đã nhừ, bạn có thể cho trân châu và 1 lon nước cốt dừa vào để món chè thơm ngon, bổ dưỡng và có thể ngăn ngừa mùi mồ hôi hiệu quả.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook