Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

4 nguyên liệu giúp bạn diệt mùi hôi nách -

Mùi hôi nách làm chủ nhân mất thiện cảm và ảnh hưởng đến những người xung quanh. Bạn có thể diệt mùi hôi nách với 4 nguyên liệu dễ tìm trong bài viết này và tự tin loại bỏ mùi hôi nách khỏi cuộc sống nhé.

Còn gì tự tin hơn khi bạn loại bỏ mùi hôi nách khỏi cơ thể

Còn gì tự tin hơn khi bạn loại bỏ mùi hôi nách khỏi cơ thể

Bã chè

Không những bạn có thể loại bỏ mùi hôi nách trên cơ thể bằng tinh bột trà xanh, nước trà xanh mà đối với bã chè bạn cũng có thể tự tin loại bỏ mùi hôi nách trên cơ thể. Nếu như, sau khi bạn đã nấu trà và dùng hết phần nước thì hãy dùng bã chè để nguội đắp lên vùng nách giúp bạn thấy dễ chịu và thoải mái loại bỏ mùi hôi nách nhé.

Bã chè-nguyên liệu giúp bạn diệt mùi hôi nách cực kỳ hiệu quả

Bã chè-nguyên liệu giúp bạn diệt mùi hôi nách cực kỳ hiệu quả

Cà chua

Nếu như bạn mùi hôi nách làm bạn thấy khó chịu và bạn tưởng chừng như không thể nào loại bỏ được nó khỏi cơ thể. Vậy thì, bạn hãy dùng cà chua thường xuyên để đánh bay mùi hôi nách trên cơ thể với cách làm là: bỏ một trái cà chua vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Sau đó, bỏ thêm nước ấm vào nước ép cà chua, khoảng ½  nước, ½  nước ép cà chua. Lấy hỗn hợp này lau vùng da nách trong khoảng 20 phút, thực hiện từ 2-3 lần/tuần.

Phèn chua

Theo Đông y, phèn chua còn gọi là bạch phàn là chất có màu trắng, vị chua chát, hình thành do quá trình nướng. Theo kỹ thuật, phèn chua (còn gọi là alumen) thuộc loại phèn nhôm có thành phần chính là nhôm sunfat Al2(SO4)3. Alumen có tính hàn, công hiệu giả độc, sát trùng, làm hết ngứa, trừ nấm,…

Ngoài công dụng chữa bệnh cao huyết áp, ho ra máu, sốt rét, viêm tai giữa mãn tính,… Phèn chua còn có tác dụng chữa mồ hôi nách, khử mùi hôi nách giúp bạn thoải mái và tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày.

Phèn chua dễ dàng giúp bạn khử mùi viêm cánh trên cơ thể

Phèn chua dễ dàng giúp bạn khử mùi viêm cánh trên cơ thể

Trà mướp đắng

Bạn có thể tự chế trà mướp đắng để trị hôi nách một cách an toàn nhất. Trước hết, bạn hãy chọn những quả mướp đắng to, già nhưng không phải đến mức chín, đem rửa sạch, thái lát mỏng, phơi khô hoặc sấy khô, rồi cho vào trong túi buộc lại. Để dùng mỗi ngày, bạn hãy đem pha giống như pha trà, uống bình thường, đều đặn, loại bỏ mùi hôi nách trên cơ thể.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook