Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

5 cách trị hôi nách hiệu quả bạn cần biết -

Bệnh hôi nách làm bạn thiếu tự tin, mọi người xung quanh cũng thấy khó chịu. Với bài viết dưới đây, hãy bổ sung 5 cách trị hội nách hiệu quả bạn cần biết để có thể xóa mùi hôi nách một cách sớm nhất nhé. 5-cach-chong-hoi-nach-hieu-qua-ban-can-biet

Nhãn và hạt tiêu

Mong muốn sớm có thể đánh bay mùi hôi nách khó chịu, bạn chỉ cần lấy 50 hạt nhãn tươi, 20 hạt tiêu đen đã sấy khô đem tán nhuyễn rồi trộn với nhau. Sau cùng lấy hỗn hợp thu được thoa đều lên vùng nách. Với cách này, bạn có thể nhanh chóng xóa mùi hôi, trị hôi nách hiệu quả.

5-cach-chong-hoi-nach-hieu-qua-ban-can-biet1

Củ từ

Bạn hãy tìm loại củ tươi nhất để có thể mang lại tác dụng hiệu quả. Với củ từ đem gọt vỏ, rửa sạch và cắt thành lát mỏng đắp dưới nách. Mỗi ngày làm từ 1-2 lượt có thể nhanh chóng xóa mùi hôi.

5-cach-chong-hoi-nach-hieu-qua-ban-can-biet2

Lá ngải, phèn chua

Lấy 20 lá ngải phơi khô, giã nhỏ, đảo đều với 20 g bột phèn chua, 200 g muối tinh.  Bạn hãy bắc lên bếp đảo nóng, sau đó đưa hỗn hợp vào túi vải kẹp dưới nách 5 phút. Biện pháp này nên dùng trong khoảng 1 tháng sẽ đem lại kết quả mong muốn.

5-cach-tri-hoi-nach-hieu-qua-ban-can-biet3

Tinh dầu hướng dương

Hòa tan nửa thìa muối biển với khoảng 3 thìa tinh dầu hướng dương và nước cốt chanh để tạo thành hỗn hợp. Sau đó sử dụng bông gòn thấm hỗn hợp thoa lên vùng nách để lưu lại khoảng 10 phút rồi rửa sạch với nước. Cuối cùng bạn thấm khô để da được thoáng.

5-cach-tri-hoi-nach-hieu-qua-ban-can-biet4

Muối biển

Chỉ với một chút muối biển, bạn hòa vào nước ấm rồi lấy bông gòn thấm ướt thoa lên vùng nách. Bạn hãy làm 2-3 lần/ngày và làm thường xuyên để sớm loại bỏ mùi hôi. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng muối hạt rắc vào quần áo đáng ngâm để khử mùi hôi.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook