Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

5 cách triệt tiêu hôi nách bằng nguyên liệu nhà bếp -

Bạn có thể không có mùi thơm đặc trưng nhưng đừng bao giờ để bản thân bị xa lánh vì mùi hôi đặc trưng. Hôi nách chính là một trong những mùi hôi đặc trưng không thể không kể đến đó. Hãy tham khảo ngay 5 cách triệt tiêu hôi nách bằng nguyên liệu nhà bếp được bật mí ngay sau đây. Đảm bảo, bạn sẽ trở nên tự tin hoàn toàn về mùi cơ thể của mình.
Chỉ cần dùng gừng tươi – nguyên liệu có ngay trong gian bếp mỗi gia đình, bạn đã có thể có được phương thuốc thần kì đánh bay mùi hôi dưới cánh tay.
Mùi thơm từ nước hoa tuy rất quyến rũ nhưng đừng cho rằng chúng có thể át được mùi hôi nách nhé. Nếu bạn không chữa trị kịp thời mà dùng nước hoa, mùi cơ thể thậm chí còn tệ hơn rất nhiều. Dưới đây là 5 cách trị hôi nách bằng gừng cho hiệu quả cao.

Trị hôi nách bằng nước ép gừng
5-cach-triet-tieu-mui-hoi-nach-bang-nguyen-lieu-nha-bep-1Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy gừng tươi, cạo vỏ rồi giã nhuyễn. Dùng gừng này vắt lấy nước rồi cho bông sạch thấm nước ép gừng bôi lên nách đã được vệ sinh sạch sẽ. Tốt nhất bạn nên thực hiện vào mỗi tối và sáng sau khi tắm hàng ngày. Áp dụng liên tục trong 10-15 ngày, mùi cơ thể sẽ dần được khắc phục.

Kết hợp nước ép gừng và chanh

5-cach-triet-tieu-mui-hoi-nach-bang-nguyen-lieu-nha-bep-2Bạn cũng có thể lấy nước ép gừng, vắt thêm nửa quả chanh, làm tương tự như cách  trên. Trong chanh có chất kháng khuẩn tốt, khi kết hợp cùng gừng, chúng sẽ giúp bạn làm sạch vùng nách, khử mùi hôi và về lâu dài giúp giảm vết thâm, làm nách trắng lên rất tốt.

Trị hôi nách bằng gừng và củ cải trắng

5-cach-triet-tieu-mui-hoi-nach-bang-nguyen-lieu-nha-bep-3Bạn dùng gừng rửa sạch, cạo vỏ, nghiền nát ép lấy nước. Tương tự với củ cải trắng, bạn cũng rửa sạch và nghiền nát ép lấy nước. Hòa nước cốt của 2 nguyên liệu này thành hỗn hợp. Mỗi ngày sau khi tắm, bạn dùng nước ép củ cải trắng và gừng bôi lên nách, massage nhẹ nhàng. Chúng sẽ giúp ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây mùi hiệu quả.

Kết hợp gừng tươi và muối

5-cach-triet-tieu-mui-hoi-nach-bang-nguyen-lieu-nha-bep-4Muối luôn được biết đến là nguyên liệu có công dụng diệt khuẩn hiệu quả. Bạn chỉ cần pha vài hạt muối vào nước cốt gừng rồi bôi trực tiếp lên nách sau khi đã tắm sạch sẽ. Thực hiện hàng ngày, trong khoảng thời gian ngắn, mùi hôi nách sẽ được đẩy lùi trả lại cho bạn sự tự tin cần có.

Gừng kết hợp với bột long não

5-cach-triet-tieu-mui-hoi-nach-bang-nguyen-lieu-nha-bep-5Bạn cần chuẩn bị cả thân, rễ, củ gừng đem phơi khô. Dùng gừng đã phơi khô đó đem tán nhỏ thành bột mịn rồi trộn với bột long não. Tiếp đến hòa chung với một ít nước. Bôi hỗn hợp này lên nách hàng ngày sau khi đã tắm và để trên da 15 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

Tùy vào cơ địa của mỗi người mà có thể lựa chọn cho mình một hoặc một vài trong số 5 cách triệt tiêu hôi nách bằng nguyên liệu nhà bếp. Bởi mỗi phương pháp khác nhau sẽ có sự phù hợp khác nhau với từng người.  Lưu ý, dù bạn chọn phương pháp nào thì cũng cần kiên trì thì kết quả mới như mong đợi được. Chúc các bạn áp dụng thành công!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook