Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

7 cách trị hôi nách từ thiên nhiên -

Mùi hôi nách làm bạn không tự tin khi xuất hiện trước đám đông? Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn 7 cách trị hôi nách từ thiên nhiên giúp đánh bay mùi hôi cơ thể trên vùng nách.7-cach-tri-hoi-nach-tu-thien-nhien

Vỏ cam

Để đánh bay mùi hôi nách theo cách này, bạn lấy vỏ cam phơi nắng cho héo và khô lại, sau đó xay thành bột. Bạn trộn bột vỏ cam với nước hoa hồng và sữa để tạo thành hỗn hợp dưỡng chất. Dùng hỗn hợp này thoa lên nách, để các dưỡng chất lưu lại trên da khoảng 15 phút, rồi rửa sạch với nước lạnh. Bạn nên thực hiện 2-3 lần/tuần để sớm trị hết bệnh.

7-cach-tri-hoi-nach-tu-thien-nhien1

Băng phiến

Bạn lấy 3 g băng phiến cho vào 20 ml cồn 50 độ, đậy kín lắp để băng phiến tự tan. Trước khi thoa dung dịch này, bạn cần tắm sạch, lau khô nách. Ngày thoa 2 lần, liên tục trong 10 ngày sẽ có hiệu quả trông thấy.

7-cach-tri-hoi-nach-tu-thien-nhien2

Phèn chua

Cho phèn chua vào nồi, rang trên lửa cho đến khi phèn chua chảy ra, để phèn chua đóng bánh lại rồi giã nát thành bột. Bạn dùng bột này thoa vào vùng nách mỗi ngày sẽ làm mồ hôi tiết ra ít hơn, vùng nách thêm khô thoáng.

7-cach-tri-hoi-nach-tu-thien-nhien3

Rượu và hạt tiêu

Bạn xay nhuyễn hạt tiêu tươi rồi ngâm với rượu trong khoảng 15 ngày, sẽ đem lại kết quả tối ưu. Khi dùng chỉ cần thoa nhẹ hỗn hợp dung dịch lên vùng cánh tay rồi để khô là bạn có thể hoàn toàn yên tâm làm việc, vận động cả ngày.

7-cach-tri-hoi-nach-tu-thien-nhien4

Muối tinh

Với khả năng khử mùi rất tốt, bạn có thể hòa muối tinh vơi nước ấm rồi khuấy tan. Sau đó, dùng khăn bông chấm nước muối, nhẹ nhàng chấm lên vùng da dưới cánh tay. Bạn nên làm đều đặn mỗi ngày để có hiệu quả tối ưu nhất.

7-cach-tri-hoi-nach-tu-thien-nhien5

Cơm nóng

Cơm nóng cũng là cách trị hôi nách hiệu quả, an toàn. Bạn có thể nấu cơm, đợi cơm chín, vo cơm thành hai nắm nhỏ và lăn đều trên nách đến khi cơm nguội thì bạn có thể bỏ ra ngoài. Trị hôi nách bằng cơm nóng là cách đơn giản và dễ làm nhưng bạn cần lưu ý trước khi thực hiện nên vệ sinh sạch sẽ vùng nách để nhanh chóng có kết quả.

7-cach-tri-hoi-nach-tu-thien-nhien6

Trứng gà luộc

Trứng là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng. Để trị hôi nách bằng trứng luộc, bạn chỉ cần lấy hai quả trứng gà đem luộc, tách phần vỏ trứng đi và kẹp vào hai bên nách đến khi trứng nguội hẳn hãy bỏ ra. Đây được coi là cách trị hôi nách hiệu quả, ít tốn kém.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook