Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Ăn cá có làm tăng mùi hôi nách không

Chế độ ăn uống có tác động không nhỏ đến bệnh hôi nách – một trong những căn bệnh không nguy hại sức khỏe song lại khiến bao khổ chủ khốn đốn, “dở khóc dở cười” trong nhiều tình huống. Và theo đó, ăn cá có làm tăng mùi hôi nách không là băn khoăn của rất nhiều người bị viêm cánh, đặc biệt những ai là “tín đồ” của món ăn ngon, và bổ dưỡng này.

Chúng ta thường  nghĩ, cá có chất tanh nên sẽ làm cho bệnh hôi nách trở nên trầm trọng hơn. Tuy nhiên, đây là thực phẩm ít chất béo và giàu axit omega – 3, rất tốt cho sức khỏe và không gây ảnh hưởng đến bệnh hôi nách. Do đó, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức các món ngon ngon, bổ dưỡng theo sở thích riêng của cá nhân, dựa trên kế hoạch xây dựng chế độ ăn uống hợp lý.

Ăn cá có làm tăng mùi hôi nách không

Ăn cá theo kế hoạch ăn uống hợp lý để không làm tăng mùi mồ hôi

Để bệnh hôi nách không trở nên trầm trọng hơn, những thực phẩm nên hạn chế khi bị hôi nách :

– Thịt động vật, thực phẩm nhiều dầu mỡ.

– Gia vị cay nóng, nặng mùi như: ớt, hạt tiêu, mù tạt, hành, tỏi…

– Hạn chế đồ uống có chất kích thích như: rượu, bia, café…

Và đừng quên bổ sung đầy đủ nước cho cơ thể (khoảng 2 – 2,5 lít nước/ngày) và tăng cường ăn hoa quả tươi, rau xanh bạn nhé.

Ăn cá có làm tăng mùi hôi nách không

Tăng cường rau xanh, hoa quả tươi để han chế bệnh hôi nách

Nếu bạn vẫn còn nỗi e ngại về bệnh hôi nách thì nên tham khảo thêm về cắt tuyến mồ hôi nách. Đây là phương pháp triệt tiêu hoàn toàn các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi cư trú sẵn ở vùng da dưới cánh tay – nguyên nhân chính của bệnh hôi nách.  Ứng dụng phương pháp này, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc đã giúp hàng nghìn người trị hôi nách đến 95% chỉ sau 1 lần làm tiểu phẫu.

Ăn cá có làm tăng mùi hôi nách không

Cảm giác thoải mái, vui tươi, không phiền muộn vì hôi nách như trước

Chị Bảo Thanh (Giảng Võ, Hà Nội) chia sẻ: “Trải nghiệm dịch vụ cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc, tôi mới thực sự thấy nhẹ nhõm vì không còn bị ám ảnh về mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay. Hơn nữa, nách tôi hoàn toàn không có sẹo xấu do điểm phẫu thuật đã lẩn dưới đường lằn hõm nách, và mờ dần theo thời gian nên tôi rất hài lòng về hiệu quả khử mùi cũng như tính thẩm mỹ sau cắt tuyến mồ hôi ở đây”.

>>XEM THÊM QUY TRÌNH CẮT TUYẾN MỒ HÔI NÁCH TẠI ĐÂY>>

Ăn cá có làm tăng mùi hôi nách không

Cắt tuyến mồ hôi nách giúp trị tận gốc mùi khó chịu

Với những gì đã mang lại, Bệnh viện Thu Cúc đã trở thành địa chỉ trị hôi nách uy tín, ngày càng được nhiều người tin tưởng, lựa chọn. Để được tư vấn miễn phí, giải đáp thắc mắc ân cần 24/24h, mời bạn truy cập website trihoinachantoan.com hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline 0904.570.988 – tổng đài 1900.5588.96.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook