Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Ăn gì để giảm mùi hôi nách

Các chuyên gia đã chỉ ra rằng, chế độ ăn uống cũng là một trong những yếu tố quyết định mức độ nặng nhẹ của bệnh viêm cánh. Vậy ăn gì để giảm mùi hôi nách?

Thực phẩm chứa nhiều canxi và magie

Ăn gì để giảm mùi hôi nách

Magie và canxi có nhiều trong các loại rau củ quả giúp ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi nách

Nếu không may bị mùi khó chịu “ghé thăm” vùng da dưới cánh tay, các khổ chủ nên tăng cường các thực phẩm giàu canxi và magie như rau của quả, trái cây, pho mát… Bởi vì hai khoáng chất này có thể ngăn chặn lượng mồ hôi tiết ra – nguồn dinh dưỡng cho vi khuẩn cư trú ở nách phát triển, gây mùi khó chịu.

Nước trà xanh

Ăn gì để giảm mùi hôi nách

Nước trà xanh giúp diệt khuẩn, khử mùi hiệu quả

Một số hợp chất trong nước trà xanh có thể ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi ở vùng da dưới cánh tay. Nhờ đó, nách không bị ẩm ướt mà trở nên khô thoáng hơn, vi khuẩn cư trú tại đây cũng không có môi trường thuận lợi để phát triển. Điều này khiến cho bệnh viêm cánh thuyên giảm đáng kể.Nếu đang gặp rắc rối với căn bệnh hôi nách, các khổ chủ nên tăng cường uống trà xanh mỗi ngày.

Bên cạnh đó, các khổ chủ cũng nên kiêng ăn một số loại sau:

– Gia vị cay nóng, hành tỏi…: những nguyên liệu này có thể diệt khuẩn song khi được hấp thụ vào cơ thể, mùi vị của hành tỏi, hạt tiêu, mù tạt… sẽ theo tuyến mồ hôi bài tiết ra ngoài, khiến bệnh viêm cánh trở nên trầm trọng hơn.

Ăn gì để giảm mùi hôi nách

Mùi vị của hành, tỏi sẽ theo tuyến mồ hôi bài tiết ra ngoài và làm cho mùi viêm cánh nồng đậm hơn

– Các chất kích thích như rượu, chè, coca… những chất này có thể tác động lên niêm mạc da, đặc biệt là rượu, khiến cho mùi hôi nách trở nên nồng đậm, làm bệnh viêm cánh trở nên trầm trọng hơn.

Tuy nhiên, việc xây dựng chế độ ăn uống trên chỉ giúp giảm mùi hôi nách. Để trị bệnh triệt để, các khổ chủ nên tham khảo tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi. Với tiểu phẫu này, các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, tạo điều kiện cho vi khuẩn hoạt động, gây mùi viêm cánh sẽ được loại bỏ tận gốc. Chỉ sau một lần cắt tuyến mồ hôi tại Bệnh viện Thu Cúc, không ít khổ chủ có thể cảm nhận hiệu quả khử mùi đến 95%, đồng thời không lo bệnh viêm cánh xuất hiện trở lại.

Ăn gì để giảm mùi hôi nách

Cắt tuyến mồ hôi giúp trị bệnh viêm cánh triệt để

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ theo các cách sau: gọi điện đến hotline 0904 570 988 hoặc tổng đài 1900 5588 96, truy cập hệ thống website trihoinachantoan.com hay trực tiếp đến số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội. Bác sĩ tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và thoát khỏi nỗi ám ảnh về mùi hôi nách một cách nhanh chóng, an toàn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook