Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bác sĩ trị hôi nách an toàn

Không thể chịu đựng những rắc rối mà bệnh hôi nách gây nên,  không ít khổ chủ đã tìm đến các bác sĩ trị hôi nách an toàn. Cùng lắng nghe chia sẻ của chị Ngọc Bích để hiểu hơn nỗi niềm của những người bị viêm cánh và quá trình chữa bệnh của chị đã diễn ra như thế nào bạn nhé?

Chị Ngọc Bích (Hoàn Kiếm, Hà Nội) chia sẻ: “Nghe có vẻ khó tin nhưng thực tế, tôi đã từng đối diện với nguy cơ đổ vỡ hôn nhân vì bệnh hôi nách. Trong lúc cảm thấy bế tắc, tôi tìm đến bác sĩ trị hôi nách an toàn theo lời giới thiệu của cô bạn thân. Và thật  kỳ diệu, mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay của tôi đã biến mất, không tái phát chỉ sau 1 lần làm tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách”.

Bác sĩ trị hôi nách an toàn

Không ít khổ chủ phải đau đầu khi bị hôi nách

Nói đến đây, chị Bích không giấu nổi niềm vui: “Trước đây, tôi đã chữa hôi nách bằng nhiều cách tự nhiên, mẹo vặt dân gian nhưng không mấy hiệu quả. Từ đó, mùi cơ thể trở thành nỗi ám ảnh của bản thân, là rào cản lớn trong cuộc sống hôn nhân và công việc. Do đó, khi được bác sĩ Thu Cúc tư vấn và làm tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách, chữa viêm cánh tận gốc tôi vui lắm. Đặc biệt, vùng da dưới cánh tay không hề có sẹo hay bất cứ dấu vết gì gây mất thẩm mỹ”.

>>>CẦN TƯ VẤN CHỮA HÔI NÁCH? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Bác sĩ trị hôi nách an toàn

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn cách chữa hôi nách phù hợp cho khách hàng

Với chị Bích cũng như nhiều khổ chủ khác, bác sĩ Thu Cúc đã trở thành người đồng hành đáng tin cậy của họ trong điều trị bệnh hôi nách. Không chỉ được mệnh danh là bác sĩ trị hôi nách an toàn nhất Hà Nội, các bác sĩ Thu Cúc còn luôn dành được thiện cảm của khách hàng bởi sự thân thiện, tâm lý. Tại đây, các khổ chủ đều được thăm khám miễn phí, tư ván tận tình và làm tiểu phẫu theo đúng quy định an toàn, khoa học của Bộ Y tế.

>>>XEM THÊM: QUY TRÌNH CẮT TUYẾN MỒ HÔI NÁCH>>>

Và đa phần khách hàng chỉ cần cắt tuyến mồ hôi nách một lần là có thể cảm nhận được hiệu quả khử mùi tối ưu, không lo sẹo xấu, không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài phương pháp này, các bác sĩ Thu Cúc còn áp dụng tiêm botox, hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo, giúp nhiều người chữa hôi nách an toàn, hiệu quả. Mời bạn xem thêm tại đây hoặc liên hệ 0904.570.988 để được tư vấn miễn phí, tận tình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook