Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bác sĩ trị hôi nách đảm bảo

Là nơi quy tụ của các bác sĩ đa phần học tập và tu nghiệp ở nước ngoài, Bệnh viện Thu Cúc tự hào có đội ngũ bác sĩ trị hôi nách đảm bảo an toàn, hiệu quả nhất hiện nay, được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Tại đây, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám miễn phí, kiểm tra mức độ hôi nách và tư vấn lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp. Trường hợp bị hôi nách ở thể nhẹ hoặc mới bị, mùi cơ thể không quá nồng đậm, khổ chủ có thể áp dụng tiêm botox hoặc hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo – công nghệ độc quyền, được bệnh viện tiếp nhận từ Mỹ và được bảo hộ thương hiệu chỉ có ở Thu Cúc. Bên cạnh đó, khổ chủ cũng có thể làm tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách, không lo bệnh tái phát, đặc biệt là những ai bị hôi nách lâu năm, nặng mùi.

Bác sĩ trị hôi nách đảm bảo

Vùng da dưới cánh tay không có sẹo xấu và mùi khó chịu sau điều trị bệnh hôi nách

Và nhằm đảm bảo an toàn cho mọi người, bác sĩ Thu Cúc sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe: thử máu, thử phản ứng thuốc… theo đúng quy định khoa học của Bộ Y tế trước khi gây tê, làm tiểu phẫu hay tiêm btoox. Như vậy, khách hàng được trải qua tuần tự các bước, và hoàn toàn có thể an tâm khi đến với Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách. Với bề dày kinh nghiệm, bác sĩ Thu Cúc sẽ tiêm một lượng botox vào vùng điều trị, giúp khử mùi tức thì hoặc hút bỏ chính xác chân tuyến mồ hôi nhờ thiết bị Vaser Lipo hiện đại hay cắt bỏ tận gốc chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi mà không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

>>>CẦN TƯ VẤN PHƯƠNG PHÁP TRỊ HÔI NÁCH HIỆU QUẢ? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Bác sĩ trị hôi nách đảm bảo

Bác sĩ Thu Cúc luôn lắng nghe những chia sẻ của khách hàng và đưa ra lời khuyên phù hợp, giúp trị hôi nách hiêu quả và an toàn

Chị Ngọc Minh (Văn Cao, Hà Nội) chia sẻ: “Tìm hiểu bác sĩ  nào trị hôi nách đảm bảo nhất Hà Nội, mình được khá nhiều người chỉ đến Bệnh viện Thu Cúc. Các bác sĩ ở đây thăm khám và tư vấn rất nhiệt tình, cắt tuyến mồ hôi nhẹ nhàng, nhanh chóng, không khiến mình có cảm giác đau hay khó chịu. Giờ, vùng da dưới cánh tay của mình đã sạch mùi hôi, và không hề có sẹo xấu vì điểm phẫu thuật lẩn dưới đường lằn hõm nách và trông rất mờ. Mình thực sự rất hài lòng về kết quả đã có được”.

Bác sĩ trị hôi nách đảm bảo

Nỗi ám ảnh về bệnh hôi nách đã tan biến sau khi áp dụng tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi

Có thế manh về đội ngũ y bác sĩ, lại sở hữu đa dạng các phương pháp trị hôi nách hiệu quả cao, Bệnh viện Thu Cúc đã trở thành địa chỉ không thể bỏ qua của rất nhiều khách hàng. Để được thăm khám trực tiếp với các bác sĩ uy tín nhất hiện nay, nhanh tay liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96. Ngoài ra, bạn có thể truy cập website trihoinachantoan.com, chat trực tuyến với bác sĩ tư vấn Bệnh viện Thu Cúc để được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook