Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Những bài thuốc dân gian chữa hôi nách hiệu quả

Hôi nách vốn không phải là căn bệnh nguy hiểm song lại gây cho chúng ta nhiều phiền toái trong cuộc sống. Kiên trì thực hiện một trong những bài thuốc dân gian chữa hôi nách dưới đây, mùi hôi khó chịu vùng da dưới cánh tay sẽ thuyên giảm một cách đáng kể.

Hạt nhãn và hạt tiêu: trộn đều bột hạt tiêu và hạt nhãn rồi bôi lên vùng nách 1 lần/ngày, mùi hôi vùng nách sẽ không còn là rắc rối của những ai đang gặp rắc rối bởi căn bệnh này.

Bài thuốc dân gian chữa hôi nách

Lấy hạt nhãn để trị hôi nách là bài thuốc dân gian trị hôi nách được nhiều người truyền tai nhau

Lá ngải và phèn chua: trộn lá ngải phơi khô, giã nhỏ với bột phèn chua, thêm một chút muối tinh rồi đảo nóng. Sau đó, dùng túi vải đựng hỗn hợp trên để kẹp vào nách khoảng 5 phút. Áp dụng phương pháp này trong vòng 1 tháng, bệnh hôi nách sẽ thuyên giảm.

Bài thuốc dân gian chữa hôi nách

Dùng lá ngải để tạm biệt mùi hôi khó chịu vùng da dưới cánh tay

Không cầu kỳ như các bài thuốc dân gian chữa hôi nách trên, cắt tuyến mồ hôi nách hay hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo, tiêm Botox  hiện nay được rất nhiều người ưa thích, sử dụng. Ứng dụng cả thành công cả ba phương pháp trên, Bệnh viện Thu Cúc đã trở thành điểm đến lý tưởng của mọi khách hàng. Thăm khám tại đây, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể và có sự lựa chọn phù hợp.

Bài thuốc dân gian chữa hôi nách

Khách hàng được hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo – thương hiệu độc quyền chỉ có ở Bệnh viện Thu Cúc

Tại Bệnh viện Thu Cúc:

– Cắt tuyến mồ hôi nách: Với tiểu phẫu này, các bác sĩ sẽ giúp bạn loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi khó chịu, cho hiệu quả đến 90 – 95%.

– Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo: đây là công nghệ độc quyền, được bảo hộ thương hiệu chỉ có ở Bệnh viện Thu Cúc. Nhờ máy Vaser Lipo hiện đại, có đầu kim sắc nhọn gắn kèm đèn chiếu sáng và camera ngầm, bác sĩ có thể quan sát kỹ lưỡng chân tuyến mồ hôi và hút bỏ chúng một cách chính xác, cho hiệu quả trị hôi nách đến 85%.

Tiêm botox trị hôi nách: là phương pháp trị hôi nách nhanh chóng, tức thì và có thể kéo dài hiệu quả từ 6 tháng – 8 tháng, được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận an toàn.

Bài thuốc dân gian chữa hôi nách

Không còn nỗi lo “viêm cánh” sau hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo

Với đa dạng các phương pháp trị hôi nách trên, các bác sĩ Thu Cúc – đa phần học tập và tu nghiệp ở nước ngoài – sẽ đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Trị hôi nách tại đây, mùi hôi khó chịu vùng da dưới cánh tay sẽ không còn là nỗi bận tâm, muộn phiền của bạn. Trong tháng 01/2015, bệnh viện đang có ưu đãi cực lớn dành tặng cho mọi khách hàng, mời bạn tham khảo tại đây để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể truy cập website trihoinachantoan.com hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96 để được tư vấn miễn phí, tận tình bạn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook