Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Những bài thuốc đông y chữa hôi nách hiệu quả triệt để

Mùi hôi cơ thể khiến bạn gặp không ít phiền toái trong cuộc sống. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chia sẻ với bạn 3 bài thuốc chữa hôi nách bằng thuốc đông y an toàn dưới đây, giúp bạn có thêm phương pháp điều trị “ viêm cánh” hiệu quả.

thuoc- dong-y-chua-hoi-nach

Trị hôi nách bằng thuốc đông y là một trong những phương pháp xóa bỏ mùi hôi cơ thể an toàn.

Bài thuốc thứ nhất

Thanh mộc hương, hoắc hương, kê thiệt hương, hồ phấn mỗi thứ 30g, tất cả nghiền thành bột mịn. Dùng vải bọc thuốc lại, để dưới nách hằng ngày cho đến khi không còn mùi hôi. Nếu thường xuyên dùng phương này có thể chữa được tận gốc chứng hôi nách. Quan trọng là bạn nên chú ý tới chế độ sinh hoạt sạch sẽ, vệ sinh ra đồng thời kiên trì thực hiện phương pháp trên để đánh bay mùi khó chịu cơ thể gây ra.

Bài thuốc  thứ 2: Dịch hương tán chữa bệnh ra mồ hôi nách

Đây là bài thuốc giúp hút ẩm, chữa bệnh hôi nách hiệu quả. Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đây: 30g sinh long cốt, 15g mật đà tăng, 6g hồng phấn, 10g mộc hương, 3g băng phiến,10g bạch chỉ. Những vị thuốc trên cần được tán thành bột mịn trước khi sử dụng.

Mỗi lần dùng thì trộn bột thuốc lại với nhau, sau đó dùng miếng vải mỏng để bọc thuốc, 3 lần/ ngày bịt vùng da nách bằng miếng vải thuốc và thay thuốc khi đã bay hết mùi.

????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????

Dịch hương tán là bài thuốc giúp tán mùi, hút ẩm, giúp chữa bệnh hôi nách khá hiệu quả.

Bài thuốc  thứ 3: Thiên Kim Phương

Đây là bài thuốc do nhà Đông y Trung Hoa Thiên Kim Phương đưa ra. Bài thuốc đông y chữa hôi nách này cũng được sử dụng khá rộng rãi để chữa bệnh hôi nách triệt để ở Trung Quốc thời xưa. Ngày nay, phương thuốc này vẫn phát huy tác dụng, và được các nhà y học cổ truyền phương Đông phát triển. Bài thuốc này sử dụng các vị thuốc sau đây: tân di, tế tân, xuyên khung, cảo bản, đỗ hành.

Mỗi lần lấy khoảng 4g cho mỗi vị thuốc. Trước khi dùng phải ngâm nở tất cả các vị thuốc này trong một đêm. Đem sắc lấy phần nước sệt, bảo quản trong tủ lạnh dần dần. Thoa vào phần hố nách mỗi tối trước khi đi ngủ cho tới khi nào hết bệnh. Nhớ rửa sạch vùng nách vào sáng hôm sau.

bai thuo chua hoi nach bang thuoc dong y

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi là phương pháp cho kết quả triệt để vĩnh viễn.

Tuy nhiên, các phương pháp dùng các bài thuốc đông y chữa hôi nách ở trên chỉ là một vài cách chữa hôi nách bằng đông y thông thường, đòi hỏi phải kiên trì thực hiện trong một khoảng thời gian dài mới có kết quả. Nếu muốn thoát khỏi tình trạng này một cách nhanh chóng và triệt để, bạn nên sử dụng phương pháp cắt tuyến mồ hôi đang nhận được rất nhiều phản hồi tich cưc từ phía khách hàng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Phương pháp này được thực hiện bằng cách, bác sĩ sẽ trích 1 mũi nhỏ đủ để đưa thiết bị cắt tuyến mồ hôi nhỏ gọn qua vùng da dưới cánh tay. Vết mổ rất nhỏ sẽ nhanh chóng mờ dần theo thời gian, không gây đau và không để lại sẹo.

bài thuốc chữa hôi nách bằng thuốc đông y.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình chỉ có tại Bệnh viện Thu Cúc.

Thực hiện phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được tiến hành theo quy trình đảm bảo an toàn và chất lượng tốt nhất,bởi các bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Nhờ đó, phẫu thuật sẽ hạn chế xâm lấn đến mức thấp nhất, không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác trên cơ thể. Phòng mổ sát khuẩn, vô trùng tuyệt đối sẽ ngăn ngừa viêm nhiễm, nhiễm trùng. Kết quả, chỉ sau 1 lần duy nhất, mùi hôi khó chịu sẽ nhanh chóng biến mất, trả lại cho bạn sự tự tin trong cuộc sống.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ tới hotline 0904.570.988, tổng đài 1900.5588.96 hoặc liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com của Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bạn có thể tham khảo thêm: Nên điều trị hôi nách bằng thảo dược hay thuốc đông y

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook