Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bài thuốc trị hôi nách từ ngải cứu -

Ngải cứu không chỉ là vị thuốc dân gian tác dụng tăng tuần hoàn máu và bổ máu, mà còn có công dụng tuyệt vời trong điều trị bệnh hôi nách. Dưới đây là một số bài thuốc trị hôi nách từ ngải cứu mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc.

Ngải cứu là thảo dược trị hôi nách hiệu quả

Ngải cứu là một thảo dược trị hôi nách

Ngải cứu là một trong những thảo dược quen thuộc mà ít ai không biết đến nó, trong dân gian cây ngải cứu có công dụng chữa rất nhiều bệnh, trong đó có bệnh hôi nách. Đó là bởi trong lá ngải cứu có nhiều tinh chất có tác dụng kích thích sự bài độc qua thận được tốt hơn, giúp giảm tiết mồ hôi, làm giảm triệu chứng của bệnh hôi nách.

  1. Trị hôi nách bằng ngải cứu rang với muối

Cách thực hiện khá đơn giản: Rửa sạch rồi giã nhỏ 1 nắm ngải cứu, cho thêm một ít muối biển rồi đắp trực tiếp lên vùng da dưới cánh tay. Để khoảng 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Bài thuốc này sẽ tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, trị mồ hôi nách làm cho nách khô thoáng sạch sẽ hơn .

  1. Trị hôi nách bằng ngải cứu với mật ong
Kết hợp ngải cứu và mật ong là bài thuốc trị hôi nách hiệu quả

Kết hợp ngải cứu và mật ong là bài thuốc trị hôi nách hiệu quả

Với phương pháp điều trị bệnh hôi nách bằng ngải cứu và mật ong, bạn sẽ tiến hành làm như sau: Ngải cứu tươi giã vắt lấy nước. Sau đó, cho thêm mật ong vào trộn đều. Dùng hỗn hợp đã tạo bôi vào vùng nách để từ 15-30 phút thì rửa lại.

  1. Trị hôi nách bằng ngải cứu với chanh tươi

Sự kết hợp với chanh tươi là một trong những cách chua hoi nách hiệu quả. Bạn có thể tham khảo theo công thức sau đây: Lấy lá ngải khô đem sao vàng. Tiếp đến nghiền chúng thành bột mịn. Sau đó cho thêm nước cốt chanh tươi vào trộn đều tạo thành hỗn hợp sệt. Cuối cùng hãy bôi hỗn hợp này vào vùng nách để trong khoảng 30 phút cho tinh chất ngấm sâu vào da để trị hôi nách.

Thu Cúc là địa chỉ điều trị bệnh hôi nách uy tín

Thu Cúc là địa chỉ điều trị bệnh hôi nách uy tín

Với những bài thuốc trị hôi nách từ ngải cứu này sẽ giúp bạn xử lý mùi hôi nách hiệu quả. Tuy nhiên, cách làm này không duy trì kết quả cao sau đó mùi hôi nách lại tái phát trở lại như bình thường. Để điều trị dứt điểm mùi hôi dưới cánh tay, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến những phương pháp y khoa hiện đại tại cơ sở y tế uy tín như Bệnh viện Thu Cúc.

Hiện nay Thu Cúc đang áp dụng nhiều phương pháp trị hôi nách rất hiệu quả, an toàn. Để biết thêm về dịch vụ trị hôi nách tại Thu Cúc, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 1900 5588 96 nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook