Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bạn có biết khoai tây trị hôi nách -

Không những là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng được chế biến thành món ăn mà nhiều người yêu thích, khoai tây còn có thể trị hôi nách hiệu quả. Bạn hãy tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

ban-co-biet-khoai-tay-tri-hoi-nach

Khoai tây tươi

Khoai tây tươi không những vừa xóa tan mùi hôi nách mà còn trị được thâm nách, giúp da vùng nách trắng sáng, mịn màng. Để sớm xóa mùi hôi, bạn chỉ cần chuẩn bị khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, thái lát mỏng rồi đắp lên vùng nách hoặc chà sát các lát khoai tây mỏng vào vùng này cho dưỡng chất thấm sâu trong da khoảng 15 phút thì rửa sạch với nước.

ban-co-biet-khoai-tay-tri-hoi-nach1

Khoai tây, chanh

Khoai tây rửa sạch, rồi cho vào xoong luộc chín. Khi khoai chín, vớt ra, bóc vỏ, cho vào bát nghiền mịn; chanh: bổ đôi, vắt lấy nước cốt. Sau đó đổ nước cốt chanh vào khoai tây, đảo đều, đắp hỗn hợp lên vùng nách khoảng 30 phút. Cuối cùng rửa sạch với nước lọc. Dùng thường xuyên, mùi hôi nách sẽ bị xóa đi nhanh chóng.

ban-co-biet-khoai-tay-tri-hoi-nach2

Khoai tây, muối

Nếu như bạn chưa nghe đến phương pháp này vậy thì hãy chuẩn bị ngay 1 củ khoai tây tươi gọt vỏ, rửa sạch và ép lấy nước nhé. Sau đó, cho thêm muối biển vào nước ép khoai tây rồi hòa tan để tạo thành hỗn hợp trị hôi nách. Dùng bông gòn thấm nước thoa đều lên vùng nách khoảng 30 phút thì rửa sạch với nước lạnh.

ban-co-biet-khoai-tay-tri-hoi-nach3

Bạn nên sử dụng trong một thời gian dài để thấy được hiệu quả trông thấy với vùng nách: mùi hôi bị xóa, da hết thâm dần trắng mịn, ngăn ngừa ra mồ hôi.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook