Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bạn có biết phương pháp trị hôi nách tận gốc?

Trong các phương pháp trị hôi nách đang được ứng dụng tại Bệnh viện Thu Cúc hiện nay thì phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi là phương pháp trị hôi nách tận gốc, cho hiệu quả triệt để.  

Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ khoanh vùng vị trí tuyến mồ hôi, sau đó tiến hành cắt bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi gây mùi, loại trừ khả năng bệnh tái phát. Do vậy, mùi hôi sẽ biến mất và không có cơ hội xuất hiện trở lại. Thao tác cắt bỏ diễn ra nhanh chóng và chính xác nên không gây xâm lấn các vùng xung quanh. Và các khổ chủ sẽ không có cảm giác đau hay khó chịu trong suốt thời gian thực hiện.

Bạn có biết phương pháp trị hôi nách tận gốc

Bác sĩ sẽ xác định chính xác vị trí tuyến mồ hôi gây mùi, tránh xâm lấn vùng xung quanh

Phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách cho hiệu quả trị bệnh lên đến 90 -95%, kể cả đối với các khổ chủ đã mắc bệnh lâu năm, tuyến mồ hôi cấu trúc phức tạp dù đã chữa trị qua nhiều phương pháp khác nhưng không khỏi. Đặc biệt, sau tiểu phẫu các bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để khâu lại đường rạch do vậy khổ chủ không cần lo ngại về tính thẩm mỹ của vùng da dưới nách. Sau một thời gian thì đường rạch sẽ mờ đi và cùng màu da nên khổ chủ có thể yên tâm diện áo sát nách trong những ngày hè.

Bạn có biết phương pháp trị hôi nách tận gốc?

Khổ chủ sẽ hoàn toàn yên tâm về tính thẩm mỹ của vùng da dưới cánh tay

Để đảm bảo an toàn khi thực hiện phương pháp trị hôi nách tận gốc trên, khách hàng cần đủ 18 tuổi, không mắc các bệnh huyết áp, tiểu đường, tim mạch… Ngoài ra phương pháp này không áp dụng cho phụ nữ mang thai hoặc đang trong thời kỳ kinh nguyệt. Khi thực hiện xong tiểu phẫu, các khổ chủ cần đến bệnh viện để cắt chỉ sau 7 ngày.

Đặc biệt, các khổ chủ cần làm theo đúng những chỉ dẫn của bác sĩ và nhân viên y tế trong quá trình kiêng khem và chăm sóc tại nhà sau phẫu thuật. Phía bệnh viện sẽ có những cuộc điện thoại hỏi thăm, quan tâm để giúp khổ chủ có tâm lý thoải mái, an toàn. Với uy tín 20 năm, Bệnh viện Thu Cúc chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Bạn có biết phương pháp trị hôi nách tận gốc?

Các khổ chủ sẽ hoàn toàn yên tâm khi thực hiện dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc

Nếu còn bất cứ băn khoăn gì về phương pháp trị hôi nách tận gốc, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoai 0904570 988 và 1900 5588 96. Đội ngũ nhân viên y tế sẽ giúp khổ chủ giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook