Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bạn có biết tiêm Botox trị hôi nách?

Trị hôi nách bằng tiêm botox đang là lựa chọn của không ít khổ chủ hiện nay. Đây là phương pháp khử mùi đơn giản, mang lại hiệu quả tức thì, đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận an toàn.

Theo các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc, botox là một loại chất đạm thiên nhiên có chất lượng cao. Khi tiêm vào hố nách, chất này có tác dụng ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi mà không gây đau, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài. Trị hôi nách bằng tiêm botox là phương pháp không dùng phẫu thuật vì vậy, không để lại sẹo. Tiêm botox đặc biệt phù hợp với những người bận rộn, eo hẹp về thời gian. Vì ngoài việc cho hiệu quả khử mùi tức thì, phương pháp này có ưu điểm là thời gian thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng.

ban-co-biet-tiem-botox-tri-hoi-nach

Trị hôi nách bằng tiêm botox đang là lựa chọn của không ít khổ chủ hiện nay

Có thể nói, mặc dù chỉ là phương pháp trị bệnh đơn giản song để đạt được kết quả tốt nhất, khách hàng nên đến các cơ sở y tế uy tín, tiêu biểu như Bệnh viện Thu Cúc. Tại đây khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn tận tình về phương pháp, được tiêm botox với liều lượng vừa đủ để chặn đứng mùi hôi nách trong thời gian dài.

ban-co-biet-tiem-botox-tri-hoi-nach.jpg1

Trị hôi nách tại Thu Cúc

Chị Thúy Hằng (Bạch Mai, Hà Nội) chia sẻ: “Từ khi mang thai bé Su, nách mình có mùi hôi khó chịu. Lúc đầu chỉ nhè nhẹ nhưng càng ngày càng nặng mùi hơn. Minh nghĩ rằng do sự thay đổi tiết tố khi mang thai, sau sinh con mùi hôi sẽ hết. Tuy nhiên sau khi sinh con được 1 năm rồi mà mùi hôi nách ngày càng nặng nề hơn. Mình cảm thấy lo lắng vì chuẩn bị đi làm lại rồi. Sau đó mình đến Thu Cúc và được bác sĩ tư vấn tiêm botox. Vậy là vấn đề của mình được giải quyết một cách dễ dàng. Mình đã tiếc vì không đến Thu Cúc sớm hơn. (cười)”.

ban-co-biet-tiem-botox-tri-hoi-nach.jpg2

Bác sĩ tại Thu Cúc tư vấn cho khách hàng

Nếu còn điều gì thắc mắc về phương pháp trị hôi nách bằng tiêm botox cũng như hiểu rõ thêm về tình trạng bệnh của mình, bạn hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được tư vấn miễn phí bởi các bác sĩ và đội ngũ nhân viên y tế qua các đường dây nóng 0904 570 988 và 1900 5588 96.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook