Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bạn đã biết thiết bị Vaser Lipo để hút tuyến mồ hôi nách

Ứng dụng thành công công nghệ Vaser Lipo để hút tuyến mồ hôi nách, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc đã giúp hàng ngàn người thoát khỏi nỗi ám ảnh về mùi viêm cánh, thêm tự tin trong cuộc sống.

Hút tuyến mồ hôi nách bằng Vaser Lipo là công nghệ độc quyền tại Thu Cúc, đã được ứng dụng trị viêm cánh hiệu quả và an toàn cho rất nhiều người. Trong đó, Vaser Lipo là thiết bị được nhập khẩu từ Mỹ, có cấu tạo linh hoạt để hút tuyến mồ hôi một cách chính xác, cho hiệu quả khử mùi đến 90%. Đặc biệt, thiết bị Vaser Lipo có đầu hút nhỏ gọn nên không để lại sẹo hay điểm phẫu thuật, đảm bảo tính thẩm mỹ cho vùng da dưới nách. Đồng thời đèn chiếu sáng và camera được gắn trên đầu thiết bị giúp các bác sĩ định hình vị trí tuyến mồ hôi nên không gây xâm lấn các vùng xung quanh.

Bạn đã biết thiết bị Vaser Lipo để hút tuyến mồ hôi nách

Hôi nách là căn bệnh khiến cho các khổ chủ mất tự tin trong cuộc sống hàng ngày

Nhờ những ưu điểm vượt trội, hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo dành được sự quan tâm, tin chọn của rất nhiều người. So với những phương pháp trị hôi nách bằng mẹo dân gian như: chanh tươi, phèn chua, dấm táo… các khổ chủ cần phải thực hiện trong thời gian dài, liên tục nhưng mùi hôi vẫn quay trở lại. Áp dụng phương pháp này, các khổ chủ chỉ mất khoảng 60 phút thực hiện, vừa nhanh chóng vừa hạn chế tối đa khả năng bệnh viêm cánh tái phát

Bạn đã biết thiết bị Vaser Lipo để hút tuyến mồ hôi nách

Hút tuyến hôi mồ hôi bằng Vaser Lipo đã giúp cho hàng ngàn khổ chủ thoát khỏi căn bệnh “viêm cánh”

Áp dụng công nghệ Vaser Lipo để hút tuyến mồ hôi nách ở Bệnh Viện Thu Cúc, bên cạnh hiệu quả trị bệnh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Tại đây, khách hàng được tiếp đón chu đáo, được thăm khám tỉ mỉ, đảm bảo an toàn trong quá trình hút tuyến mồ hôi nách. Trong quá trình chăm sóc hậu phẫu tại nhà, khách hàng thường xuyên nhận được cuộc gọi hỏi thăm từ phía bệnh viện. Các bác sĩ có chuyên môn giỏi, nhân viên y tế tận tình, thân thiện chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng.

Bạn đã biết thiết bị Vaser Lipo để hút tuyến mồ hôi nách

Khách hàng được tiếp đón chu đáo, được thăm khám tỉ mỉ, đảm bảo an toàn trong quá trình hút tuyến mồ hôi nách

Nếu còn bất kỳ băn khoăn gì về thiết bị Vaser Lipo để hút tuyến mồ hôi nách, mời bạn liên hệ đến đường dây nóng 0904 570 988 hoặc 1900 5588 96. Các bác sĩ tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ trên. Rất hân hạnh được phục vụ bạn tại Bệnh viện Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook