Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Băn khoăn có nên cắt tuyến mồ hôi nách

Tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh viêm cánh cũng như cách chữa trị triệt để nhất hiện nay song chị Minh Trang không khỏi băn khoăn, không biết có nên cắt tuyến mồ hôi nách?

Chị Trang chia sẻ: “Mình rất muốn làm phẫu thuật để chấm dứt tình trạng nách tăng tiết mồ hôi và có mùi khó chịu. Tuy nhiên, điều mình e ngại đó là vấn đề sức khỏe, không biết phương pháp này có gây ảnh hưởng gì không? Mình đang định sang tuần sẽ trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc thăm khám xem sao”.

Băn khoăn có nên cắt tuyến mồ hôi nách

Nhiều người e ngại việc cắt tuyến mồ hôi nách gây ảnh hưởng đến sức khỏe

Tiếp nhận nhiều trường hợp khách hàng bị hôi nách, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc cho biết: e ngại của chị Trang cũng chính là tâm lý chung của không ít khổ chủ. Song mọi người hoàn toàn có thể an tâm khi cắt tuyến mồ hôi nách tại đây. Trước hết, phương pháp này chỉ là một tiểu phẫu, giúp loại bỏ các chân ống rễ làm tăng tiết mồ hôi, không xâm lấn các vùng xung quanh, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Băn khoăn có nên cắt tuyến mồ hôi nách

Khách hàng tìm đến Bệnh viện Thu Cúc thăm khám,trị bệnh viêm cánh

Hơn nữa, tại Bệnh viện Thu Cúc, quy trình cắt tuyến mồ hôi được diễn ra đúng chuẩn khoa học, mọi dụng cụ đều được vô trùng tuyệt đối nên rất an toàn. Để đảm bảo khách hàng có đủ điều kiện phẫu thuật, sau thăm khám, tư vấn, bác sĩ sẽ thử máu, thử phản ứng thuốc… Trường hợp mắc bệnh tim mạch, tiểu đường… hay đang trong giai đoạn mang thai, trong chu kỳ kinh nguyệt đươc chỉ định không cắt tuyến mồ hôi nách.

Băn khoăn có nên cắt tuyến mồ hôi nách

Cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp trị bệnh hôi nách triệt để, an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe

Ngoài các bước trên, khách hàng còn được gây tê tại chỗ với liều lượng đầy đủ trước khi làm phẫu thuật. Sau cắt tuyến mồ hôi, vùng nách sẽ không còn tình trạng ẩm ướt, có mùi như trước.Do bị cắt đứt nguồn dinh dưỡng nên vi khuẩn cũng không có cơ hội quay trở lại để phân hủy dịch mồ hôi, gây mùi khó chịu. Phương pháp này thực sự rất phù hợp với những ai có tuyến mồ hôi lớn, ẩn sâu trong hố nách và đậm mùi.

Băn khoăn có nên cắt tuyến mồ hôi nách

Cảm giác tự tin vì nách sạch mùi hôi

Nếu còn băn khoăn có nên cắt tuyến mồ hôi nách, các khổ chủ nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám, tư vấn miễn phí hoặc liên hệ hotline 904 570 988 – 190 5588 96. Các bác sĩ sẽ giúp mọi người giải đáp mọi thắc mắc xung quanh vấn đề này cũng như xua tan nỗi ám ảnh về mùi hôi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook