Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bạn mắc bệnh hôi nách ở mức độ nào?

Hôi nách là một trong những căn bệnh rất phổ biến hiện nay. Nếu chẳng may mắc phải căn bệnh này, thay vì lo lắng sự hoành hành của mùi khó chịu, bạn nên xác định mức độ viêm cánh của mình, từ đó có cách chữa trị phù hợp nhất.

Cách xác định mức độ hôi nách rất đơn giản, bạn có thể dựa vào một số thông tin dưới đây:

Hôi nách nhẹ

Nách có mùi thoang thoảng, hơi chua chua, thường thấy khi cơ thể vận động mạnh hoặc trong những ngày nắng nóng. Với trường hợp này, các khổ chủ chú ý vệ sinh vùng da dưới cánh tay sạch sẽ, có thể sử dụng các nguyên liệu tự nhiên như: chanh tươi, phèn chua, trứng gà… để loại bỏ mùi. Bên cạnh đó, bạn nên mặc quần áo được làm từ các chất liệu thoáng mát, có khả năng thấm hút mồ hôi nhằm giữ cho vùng da dưới cánh tay luôn khô thoáng.

Bạn mắc bệnh hôi nách ở mức độ nào

Mùi hôi nách gây cảm giác khó chịu cho khổ chủ

Và một cách chữa hôi nách vô cùng hữu hiệu hiện nay mà các chị em nên tìm hiểu đó là tiêm botox. Đây là phương pháp khử mùi tức thì, kéo dài đến 6 – 8 tháng, do Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận hiệu quả, an toàn. Phương pháp này ngoài tác dụng trị viêm cánh thì không hề gây tác dụng phụ hay ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài. Do đó, các khổ chủ hoàn toàn có thể an tâm thực hiện tiêm botox để cảm nhận hiệu quả khử mùi rõ rệt.

Hôi nách nặng

Ngay cả khi bạn không vận động, mồ hôi không tiết ra mà vùng nách vẫn có mùi hôi khó chịu thì chắc chắn, bạn đang mắc bệnh hôi nách nặng. Và với những trường hợp như thế này, các biện pháp tự nhiên, mẹo vặt dân gian gần như không phát huy tác dụng, mùi khó chịu sẽ rất mau tái phát nếu bạn không dùng lá trầu không, phèn chua hay khoai tây… đắp nách thường xuyên.

Bạn mắc bệnh hôi nách ở mức độ nào

Khách hàng được bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn tận tình về cách chữa bệnh hôi nách

Tuy nhiên, điều trên không có nghĩa là bệnh hôi nách không thể chữa được. Các khổ chủ nên trực tiếp đến bệnh viện uy tín để được tư vấn về phương pháp ứng dụng công nghệ cao và có sự lựa chọn phù hợp. Trong đó:

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo: giúp loại bỏ chân tuyến mồ hôi – nguyên nhận chính gây mùi khó chịu, do đó hạn chế tình trạng bệnh tái phát.

Bạn mắc bệnh hôi nách ở mức độ nào

Không lo mùi khó chịu xuất hiện trở lại sau thực hiện tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi

– Cắt tuyến mồ hôi: Cùng loại bỏ chân tuyến mồ hôi như hút tuyến mồ hôi song cắt tuyến mồ hôi được các chuyên gia đánh giá triệt để hơn, mang lại hiệu quả tối ưu hơn. Chỉ sau 1 – 2 lần làm tiểu phẫu, chắc chắn các khổ chủ sẽ không còn nỗi e ngại, mặc cảm vì mùi khó chịu như trước.

Để có sự lựa chọn phù hợp cũng như chữa hôi nách an toàn, hiệu quả, các khổ chủ nên trực tiếp đến các bệnh viện uy tín, hoặc liên hệ nhận tư vấn qua hotline 1900.5588.96.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook