Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bảng giá hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo - Bệnh viện Thu Cúc

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo là phương pháp trị hôi nách ứng dụng công nghệ cao hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc. Phương pháp này ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các ca điều trị hôi nách trên thế giới. Tại Việt Nam, phương pháp này đang được áp dụng độc quyền tại Bệnh viện Thu Cúc cùng bảng giá hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo phù hợp.

Bảng giá hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo trị đến 90% mùi hôi cơ thể, giữ nguyên độ trắng sáng ở vùng da dưới cánh tay

Nguyên tắc hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo

Trong cơ thể tồn tại hai tuyến mồ hôi: tuyến mồ hôi thông thường và tuyến mồ hôi đầu tủy gây mùi. Tuyến mồ hôi đầu tủy chứa một lượng lớn mỡ béo, protein và chất sắt. Khi mồ hôi thoát ra, những chất này cũng bị đẩy ra ngoài, bị vi khuẩn gây mùi phân hủy tạo nên mùi mồ hôi khó ngửi. Phương pháp hút tuyến bằng Vaser Lipo hoạt động trên nguyên tác hút bỏ các chất và tuyến mồ hôi đầu tủy  này ra ngoài cơ thể. Tác nhân gây mùi được loại bỏ, mùi cơ thể cũng sẽ  không còn.

Sau khi rạch một đường nhỏ ở vùng da dưới cánh tay, thiết bị Vaser Lipo siêu nhỏ sẽ dùng năng lượng sóng siêu âm năng lượng cao, tác động trực tiếp và phá vỡ các tuyến mồ hôi đầu tủy mà không làm tổn hại đến các mô khác. Thiết bị hút chuyên dụng sẽ được đưa vào để hút những chất thải đã được hóa lỏng ra ngoài.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng hơn 90% số bệnh nhân trải qua phương pháp điều trị hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo sẽ bớt đổ mồ hôi gây mùi ngay sau lần điều trị đầu tiên.

Bảng giá hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc

Bảng giá hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo

Bảng giá hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo luôn được giữ ở mức cạnh tranh, tương xứng với chất lượng dịch vụ cao cấp

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ trị hôi nách an toàn đầu tiên tiếp nhận phương pháp hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo tiên tiến.

Với mong muốn tạo điều kiện cho khách hàng được sử dụng các dịch vụ điều trị cao cấp với mức giá phù hợp, Bệnh viện Thu Cúc luôn giữ bảng giá hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo ở mức cạnh tranh. Theo đó, một ca điều trị bệnh hôi nách bằng Vaser Lipo diễn ra trong 60 phút có mức giá 8 triệu đồng. Mức giá này hoàn toàn tương xứng với chất lượng dịch vụ mà bạn sẽ được tận hưởng khi thực hiện điều trị tại Bệnh viện Thu Cúc.

Bảng giá hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo

Các bác sĩ tay nghề cao, giùa kinh nghiệm của Bệnh viện Thu Cúc sẽ khoanh vùng cần điều trị trước khi thực hiện

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ, cùng sự hỗ trợ của thiết bị Vaser Lipo nhập khẩu trực tiếp từ Bằng các thao tác linh hoạt, nhẹ nhàng, quá trình điều trị không gây đau đớn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và không ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt. Đồng thời, quy trình điều trị chuyên nghiệp được tiến hành trong phòng bệnh vô trùng tuyệt đối, hạn chế khả năng viêm nhiễm xâm lấn nguy hại cho sức khỏe. cũng như không để lại sẹo.

Bảng giá hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo

Khách hàng sẽ được thăm khám tình trạng bệnh và tư vấn cách điều trị miễn phí

Ngoài ra, trước khi tiến hành điều tri, khách hàng đến với Bệnh viện Thu Cúc sẽ được thăm khám rõ ràng tình trạng bệnh và tư vấn hướng trị bệnh, cách chăm sóc an toàn và chu đáo sau khi thực hiện. Để được giải đáp mọi băn khoăn liên quan đến bệnh và phương pháp điều trị bệnh, bạn có thể truy cập website trihoinachantoan.com hoặc làm theo các chỉ dẫn dưới đây:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC 

Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96

Email : tuvan@thucuchospital.vn

Website: thammythucuc.vn hoặc trihoinachantoan.com

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0904.514.266

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0902.223.430

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook