Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bật mí 3 cách chữa bệnh mồ hôi nách ra nhiều từ thiên nhiên -

Có thể bạn chưa biết, chỉ với một vài nguyên liệu có sẵn trong nhà bếp là bạn đã có thể loại bỏ mùi hôi dưới cánh tay dễ dàng. Hãy cùng tham khảo và lựa chọn ngay cho mình một cách chữa bệnh mồ hôi nách ra nhiều phù hợp nhé!

  1. Trầu không
Trầu không có tác dụng khử mùi, giảm tiết mồ hôi nách hiệu quả

Trầu không có tác dụng khử mùi, giảm tiết mồ hôi nách hiệu quả

Trong lá trầu chứa tinh chất có tác dụng kháng khuẩn, diệt trùng rất tốt. Bởi vậy, lá trầu không dùng để khử mùi hôi nách cũng như chữa bệnh mồ hôi nách ra nhiều hiệu quả.

Bạn chỉ cần lấy 3 – 5 lá trầu không, rửa sạch rồi giã nhuyễn sau đó chà xát trực tiếp vào nách sau khi tắm xong. Kiên trì thực hiện mỗi ngày để thấy kết quả rõ rệt.

Ngoài ra, bạn cũng có thể phối hợp lá trầu không với một vài nguyên liệu cũng có tính khử mùi, kháng khuẩn như chanh tươi, gừng,… để tăng hiệu quả trị mồ hôi nách. Chỉ cần cho thêm nước cốt chanh hoặc nước gừng tươi vào phần lá trầu không giã nhuyễn rồi bôi vào nách là cũng có thể khử mùi hôi hiệu quả.

  1. Ngải cứu
Không chỉ có tác dụng thúc đẩy tuần hoàn, bổ máu, ngải cứu còn có tác dụng trị hôi nách

Không chỉ có tác dụng thúc đẩy tuần hoàn, bổ máu, ngải cứu còn có tác dụng trị hôi nách

Đông y cũng dùng lá ngải cứu vào việc điều trị đổ mồ hôi nách, tay chân vô cùng hiệu quả. Chính vì vậy ban cũng có thể tận dụng làm cách chữa bệnh mồ hôi nách ra nhiều hiệu quả. Đó là bởi trong lá ngải cứu có nhiều tinh chất có tác dụng kích thích sự bài độc qua thận được tốt hơn, giúp giảm tiết mồ hôi, làm giảm triệu chứng của bệnh hôi nách.

Cách thực hiện rất đơn giản: Bạn có thể rửa sạch rồi giã nhỏ 1 nắm ngải cứu, cho thêm một ít muối biển rồi đắp trực tiếp lên vùng da dưới cánh tay. Để khoảng 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Hoặc phơi khô lá ngải cứu rồi đun lấy nước uống hàng ngày. Không chỉ giúp điều trị bệnh hôi nách mà còn rất tốt cho sức khỏe.

  1. Gừng tươi
Kiên trì đắp bã gừng tươi lên nách để loại bỏ mùi hôi dưới cánh tay

Kiên trì đắp bã gừng tươi lên nách để loại bỏ mùi hôi dưới cánh tay

Gừng tươi có nhiều tinh chất giúp ức chế quá trình ra mồ hôi, làm nách khô thoáng, và hạn chế mùi hôi. Chọn một củ gừng già, rửa sạch rồi ép nước bôi vào vùng nách ngày vài lần. Nên nhớ, trước khi bôi cần vệ sinh vùng nách sạch sẽ nhé.

Bạn cũng có thể trộn thêm rượu và nước gừng tươi để tăng tác dụng điều trị. Với bài thuốc chữa hôi nách bằng rượu gừng này, bạn nên thực hành trước khi đi ngủ và rửa sạch lại vùng nách vào ngày hôm sau.

Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn chữa trị tận gốc bệnh bôi nách

Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn chữa trị tận gốc bệnh bôi nách

Trên đây là 3 cách chữa bệnh mồ hôi nách ra nhiều từ thiên nhiên đơn giản mà bạn có thể dễ dàng thực hiện ngay tại nhà. Ngoài ra, để điều trị triệt để tình trạng “viêm cánh”, mồ hôi nách ra nhiều, bạn nên tìm đến cơ sở y tế uy tín như Bệnh viện Thu Cúc.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ trị hôi nách tận gốc tại Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook