Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bật mí 4 món cháo giúp bạn khử mùi hôi nách siêu tốc -

Bệnh hôi nách không những có thể chữa trị được ở ngoài da mà bạn còn có thể kiềm mồ hôi, loại bỏ mùi cơ thể từ bên trong bằng cách chế biến 4 món cháo dưới đây.

bat-mi-4-mon-chao-giup-ban-khu-mui-hoi-nach-sieu-toc

Cháo đậu đen

Khi mà các đồ ăn cay nóng như tỏi, ớt, tiêu, mù tạt,… hay nói chung là các gia vị có mùi nồng nặc và đồ hải sản, chất kích thích sẽ làm cho mùi hôi nách của bạn thêm trầm trọng thì cháo đậu đen là món ăn nhẹ nhàng giúp bạn thanh lọc cơ thể và loại bỏ mùi hôi dễ dàng.

bat-mi-4-mon-chao-giup-ban-khu-mui-hoi-nach-sieu-toc1

Để nấu cháo đậu đen, bạn chỉ cần ninh đậu đen trước rồi vo gạo và đổ tiếp vào đun cho đến khi đậu đen chín mềm thì nêm gia vị và có thể dùng được. Cháo đậu đen giúp bạn hạn chế sự bài tiết của mồ hôi. Đây cũng là món ăn được nhiều chị em tin dùng.

Cháo cá thu

Để nấu món cháo cá thu, bạn cần chuẩn bị nguyên liệu là cá thu, chân giò rửa sach rồi cho vào tẩm ướp gia vị cho vào nồi hấp chín. Nhưng trước đó, bạn hãy nấu trước một nồi cháo loãng. Sau đó, mới cho cá và nêm gia vị vào đun đến khi cháo, cá và chân giò chín mềm thì bắc ra dùng.

bat-mi-4-mon-chao-giup-ban-khu-mui-hoi-nach-sieu-toc2

Cháo lươn

Trước hết, bạn cần mua lươn về sơ chế làm sạch, cắt nhỏ thành miếng và cho chiên vàng. Sau đó, bạn cho nước và nêm gia vị cho vừa đủ và lượng gạo vừa đủ để nấu cháo. Đun cho đến khi lươn và gạo chín mềm, sánh là bạn có thể bắc ra để dùng.

bat-mi-4-mon-chao-giup-ban-khu-mui-hoi-nach-sieu-toc3

Cháo hến và sò

Hến và sò sau khi mua về, bạn cho vào chậu rửa sạch rồi cho vào nồi hấp cách thủy.

bat-mi-4-mon-chao-giup-ban-khu-mui-hoi-nach-sieu-toc4

Tiếp theo, bạn bỏ ruột ra dùng dao thái nhỏ và tẩm ướp gia vị cho vừa. Bạn lấy gạo vo sạch ninh thành cháo nhừ rồi cho sò và hến đảo đều đến khi sôi là có thể ăn được.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook