Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bật mí những phương pháp chữa bệnh hôi nách hiệu quả

Mùi hôi nách khiến bạn thiếu tự tin và kém cuốn hút. Vậy bạn đã biết đánh bay mùi hôi hay chưa? Dưới đây là phương pháp chữa bệnh hôi nách và làm trắng vùng da dưới nách hữu hiệu bằng nguyên liệu tự nhiên. Hãy áp dụng ngay để thấy hiệu quả bất ngờ nhé.

Phương pháp chữa bệnh hôi nách bằng phèn chua

Phèn chua là một trong những nguyên liệu có công dụng làm đẹp được nhiều người ưa chuộng. Chúng không chỉ dưỡng da trắng sáng mà còn có công dụng khử mùi hôi nách hữu hiệu. Với cách này, bạn chỉ cần chuẩn bị 20 – 30g phèn chua, dụng cụ đánh phèn và nước sạch. Sau khi bạn đã chuẩn bị các nguyên liệu trên thì chỉ cần vệ sinh thật sạch và làm khô vùng nách. Tiếp đến bạn tán tán mịn một lượng phèn chua vừa đủ rồi tán mịn thoa đều lên 2 bên nách sau đó massage nhẹ nhàng trong khoảng 30 phút. Cuối cùng bạn rửa sạch với nước. Cách trên cũng khá hữu hiệu mà bạn nên áp dụng.

Phèn chua có công dụng đánh bay mùi hôi nách hiệu quả

Phèn chua có công dụng đánh bay mùi hôi nách hiệu quả

Mẹo chữa trị hôi nách hiệu quả với trứng gà

Trứng gà cũng có vô vàn những công dụng làm đẹp được nhiều người ưa chuộng. Đây cũng là nguyên liệu có công dụng trị hôi nách đơn giản nhưng hữu hiệu mà bạn nên áp dụng. Thực hiện đơn giản bằng cách bạn lấy hai quả trứng gà luộc chín, bóc vỏ ngoài lúc còn nóng rồi cho vào mỗi bên nách một quả. Bạn cứ để ở nách đến khi nào trứng gà nguội hẳn thì lấy ra. Sau đó, bạn lấy một miếng gừng lau xát hai bên nách của bạn. Áp dụng cách trên đều đặn bạn sẽ thấy chúng có hiệu quả bất ngờ đấy.

Trứng gà có công dụng làm đẹp và trị hôi nách hữu hiệu

Trứng gà có công dụng làm đẹp và trị hôi nách hữu hiệu

Phương pháp chữa bệnh hôi nách bằng cơm nóng tại nhà

Cơm nóng cũng là một trong những cách đánh bay mùi hôi nách đơn giản nhưng hiệu quả mà bạn nên áp dụng. Đây là phương pháp chữa hôi nách đơn giản và hiệu quả mà bạn nên áp dụng. Với cách này, bạn chỉ cần dùng cơm nóng nặn thành từng quả tròn vo rồi lăn đều vùng nách. Áp dụng cách trên đều đặn bạn sẽ thấy chúng có hiệu quả bất ngờ đấy.

Mẹo trị hôi nách bằng chanh tươi

Chanh trị hôi nách hữu hiệu mà bạn nên áp dụng

Chanh trị hôi nách hữu hiệu mà bạn nên áp dụng

Chanh có công dụng làm đẹp được nhiều người vitamin C và axit giúp làm đẹp da và đánh bay những sắc tố thâm nám, dưỡng da cũng như điều trị hôi nách hữu hiệu. Cách này khá đơn giản, bạn chỉ cần dùng chanh cắt đôi rồi chà sát lên vùng da nách và để khoảng 20 phút thì rửa sạch với nước. Thực hiện cách trên đều đặn bạn sẽ thấy chúng nhanh chóng đánh bay mùi hôi hữu hiệu.

Mẹo chữa hôi nách tại nhà bằng gừng tươi

Gừng tươi cũng là một trong những nguyên liệu có công dụng làm đẹp được nhiều người ưa chuộng. Trong gừng tươi có chứa 20-25% là tinh dầu và 20-30% là chất cay. Chúng không chỉ có nhiều công dụng làm đẹp mà còn đánh bay mùi hôi nách hữu hiệu. Với cách này, bạn chỉ cần rửa sạch củ gừng tươi, ép lấy nước và bôi vào nách, thực hiện đều đặn sẽ giúp bạn bỏ được mùi hôi cho nách giúp nách khô thoáng dễ chịu.

Thu Cúc là địa chỉ trị hôi nách an toàn nên được nhiều người lựa chọn

Thu Cúc là địa chỉ trị hôi nách an toàn nên được nhiều người lựa chọn

Bên cạnh những cách trên thì hiện nay chữa hôi nách bằng phương pháp hiện đại đang được nhiều người lựa chọn. Tại Bệnh viện Thu Cúc, điều trị hôi nách được thực hiện bởi bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, giàu kinh nghiệm cùng quy trình thực hiện bài bản, đúng chuẩn Bộ Y tế. Thêm vào đó là hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, các công nghệ tối tân giúp điều trị hôi nách đạt hiệu quả cao và an toàn. Thu Cúc là địa chỉ uy tín, chất lượng và an toàn nên được nhiều người lựa chọn. Khách hàng có nhu cầu điều trị hôi nách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn cụ thể.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook