Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bật mí về cách trị hôi nách triệt để, không lo tái phát

Với phần đa các phương pháp trị bệnh hôi nách tự nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn áp dụng, mùi khó chịu rất mau xuất hiện trở lại. Bạn đang thắc mắc về vấn đề này? Cùng nghe các bác sĩ của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc giải đáp, tư vấn về các cách điều trị hôi nách triệt để, không lo tái phát bạn nhé.

Hôi nách là một căn bệnh gây nên nhiều phiền toái cho cuộc sống thường nhật của người bị bệnh và cả những người xung quanh. Có rất nhiều cách trong tự nhiên để làm giảm bớt mùi hôi nách như sử dụng chanh tươi, lá trầu không, gừng, muối, phèn chua, dầu dừa… Tuy nhiên, các cách trên thường không mang lại hiệu quả lâu dài.

Bật mí về cách trị hôi nách triệt để, không lo tái phát

Hôi nách là căn bệnh gây rất nhiều phiền toái trong cuộc sống thường nhật của khổ chủ

Các nguyên liệu tự nhiên chỉ có khả năng làm mất mùi hôi, diệt vi khuẩn trên bề mặt da. Do tuyến mồ hôi tiết ra chất nhờn dưới da vẫn hoạt động nên sau một thời gian mùi hôi sẽ quay lại. Để trị hôi nách triệt để, Bệnh Viện Thu Cúc xin giới thiệu phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi.

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp cắt bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi gây mùi dưới vùng nách. Sau xác định chính xác vị trí tuyến mồ hôi nằm sâu trong da, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ và tiến hành phẫu thuật. Tại Bệnh viện Thu Cúc,  phẫu thuật này chỉ kéo dài 20 phút mỗi bên nách. Trong quá trình cắt tuyến mồ hôi, khách hàng được đảm bảo an toàn bởi các dụng cụ đã vô trùng tuyệt đối và không hề có cảm giác đau hay khó chịu do được gây tê trước đó.

Bật mí về cách trị hôi nách triệt để, không lo tái phát

Bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc tiến hành xác định vị trí tuyến mồ hôi nằm sâu dưới da

Phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách cho hiệu quả trị bệnh đến 90 – 95%.. Đồng thời phương pháp không gây mất thẩm mỹ cho vùng da dưới nách, vì đường rạch nhỏ chỉ như một nếp gấp của da và sẽ mờ dần theo thời gian. Với những ưu điểm vượt trội như tính thẩm mỹ cao, an toàn tuyệt đối, không mất thời gian, hiệu quả vĩnh viễn, phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách đang là lựa chọn hàng đầu của những khách hàng khi đến với Bệnh viện Thu Cúc.

Bật mí về cách trị hôi nách triệt để, không lo tái phát

Khi đến với Bệnh viện Thu Cúc, các khổ chủ sẽ được bác sĩ tư vấn về các dịch vụ

Để biết về tình trạng căn bệnh của mình, khách hàng nên trực tiếp đến bệnh viện. Các bác sĩ của chúng tôi với trình độ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dặn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Để đặt lịch khám và tư vấn nhanh nhất, bạn có thể nhấc máy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời tại Bệnh Viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook