Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bất ngờ cách trị hôi nách dân gian hiệu quả -

Mùi hôi nách khiến bạn thiếu tự tin mỗi khi giao tiếp và khiến bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội. Vậy phải làm gì để đánh bay chúng? Dưới đây là cách trị hôi nách dân gian hiệu quả mà bạn đừng nên bỏ qua.

Rượu và hạt tiêu xay

Rượu và hạt tiêu là sự kết hợp hoàn hảo đánh bay mùi hôi nách vô cùng hiệu quả. Chính vì thế, bạn đừng nên bỏ qua chúng nếu muốn đánh bay mùi hôi nách như ý. Với cách này bạn chỉ cần chuẩn bị 300 ml rượu vào một chén chứa sẵn 50 gram hạt tiêu đã được xay nhuyễn để ngâm trong khoảng nửa tháng.

Rượu và hạt tiêu đánh bay mùi hôi nách hiệu quả

Rượu và hạt tiêu đánh bay mùi hôi nách hiệu quả

Sau thời gian trên thì bạn vệ sinh vùng nách sạch sẽ và dùng rượu ngâm hạt tiêu thoa đều lên vùng nách. Hãy kiên trì thực hiện đều đặn mỗi ngày 2 lần bạn sẽ thấy mùi hôi nách nhanh chóng biến mất.

Cách trị hôi nách bằng dấm gạo

Dấm gạo là một trong những cách đánh bay mùi hôi nách hiệu quả mà bạn đừng nên bỏ qua. Cách này bạn chỉ cần trộn 5 gram bột hồi với 100 gram dấm gạo. Sau đó, bạn dùng hỗn hợp vừa được trộn đều để thoa lên vùng da dưới dưới cánh tay và để khoảng 20 phút rồi rửa sạch với nước. Thực hiện cách trên đều đặn bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ đấy.

Hạt tiêu và hột nhãn

Hạt tiêu và hột nhãn cũng chính là một trong những cách đơn giản nhưng mang đến cho bạn hiệu quả bất ngờ. Với cách này, bạn chỉ cần đơn giản là lấy khoảng 20 hột của trái nhãn cùng 50 hạt tiêu rồi trộn vào nhau, xay cho đến khi nhuyễn ra thành bột rồi dùng chúng để thoa đều lên vùng nách. Bạn nên áp dụng cách trên đều đặn mỗi ngày để đạt hiệu quả tốt nhất. Đây cũng chính là cách trị hôi nách dân gian hiệu quả mà bạn nên áp dụng.

Cách trị hôi nách dân gian hiệu quả bằng vỏ cam

Vỏ cam điều trị hôi nách hiệu quả

Vỏ cam điều trị hôi nách hiệu quả

Vỏ cam cũng chính là một trong những cách đánh bay mùi hôi nách đơn giản nhưng hiệu quả mà bạn nên áp dụng. Với cách này, bạn chỉ cần dùng 1 lượng tinh dầu cam thoa đều lên vùng nách và để khoảng 20 phút thì rửa lại bằng nước lạnh. Thực hiện đều đặn mỗi ngày để có hiệu quả tốt nhất. Đây cũng chính là một trong những cách đơn giản nhưng mang đến hiệu quả như ý.

Phèn chua và trứng gà trị hôi nách hiệu quả

Với cách trị hôi nách này thì bạn chỉ cần dùng 50 gram phèn chua vào cùng với một quả trứng gà. Hãy hơ lửa nhỏ cho phèn chua chảy ra thành nước và tiếp tục chờ cho chúng cứng lại. Tiếp đến bạn giã cho thành bột rồi thoa vào nách hai lần mỗi ngày sẽ đem lại công dụng tích cực. Hãy áp dụng cách trên đều đặn để thấy mùi hôi nách nhanh chóng biến mất và làn da vùng nách ngày càng sáng mịn cũng như cuốn hút hơn.

Cách trị hôi nách dân gian hiệu quả nhờ củ từ tươi

Củ từ tươi cũng chính là một trong những cách đánh bay mùi hôi nách đơn giản và nhanh chóng. Cách này bạn chỉ cần rửa sạch rồi cắt lát củ từ và đắp vào vùng da dưới cánh tay. Thực hiện khoảng 2 lần mỗi ngày sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng hôi nách đấy.

Điều trị hôi nách bằng củ từ tươi là cách đơn giản nhưng hiệu quả

Điều trị hôi nách bằng củ từ tươi là cách đơn giản nhưng hiệu quả

Trái cà chua đánh bay mùi hôi nách khá tốt

Cà chua không chỉ là nguyên liệu dùng để chế biến món ăn mà chúng còn có công dụng đánh bay mùi hôi nách hiệu quả mà bạn nên áp dụng. Cách sử dụng cà chua chỉ đơn giản là bạn dùng chúng ép lấy nước và thoa lên vùng dưới cánh tay mỗi ngày bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ đấy.

Bên cạnh những cách trên thì hiện nay điều trị hôi nách bằng phương pháp hiện đại đang được nhiều người lựa chọn. Tại Việt Nam có nhiều địa chỉ điều trị hôi nách, trong đó Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ uy tín, chất lượng và được nhiều người tin tưởng, lựa chọn. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn cụ thể.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook