Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bất ngờ khả năng khử mùi từ bã cà phê

Khi pha cà phê, chúng ta thường chỉ lấy nước và bỏ phần bã đi. Bã cà phê tưởng vô dụng nhưng thực tế lại vô cùng hữu dụng như: làm sáng da, đẩy lùi tình trạng thâm và sưng vùng mắt… và đặc biệt là điều trị hôi nách.

Theo phân tích khoa học, bã cà phê có đặc tính khử mùi, chống viêm và chống oxy hóa. Bã cà phê phù hợp với loại mọi da, không gây kích ứng, thậm chí là ở làn da nhạy cảm. Để khử mùi hôi cũng như giữ cho vùng da dưới cánh tay sáng mịn, tự nhiên, các khổ chủ cần chuẩn bị:

– Bột cà phê

– Khăn mùi xoa

Bất ngờ khả năng khử mùi từ bã cà phê

Lấy bã cà phê để khử mùi hôi nách hiệu quả

Và cách điều trị hôi nách bằng bã cà phê như sau:

Bạn cho bột cà phê vào trong nước ấm cho ẩm, rồi dùng khăn mùi xoa gói bã cà phê lại và đắp lên nách 15 – 20 phút. Khi đó, bã cà phê sẽ hút ẩm mô hôi, khử mùi hôi đồng thời tẩy tế bào chết trú ẩn trong trên bề mặt da cũng như trong nang lông, cho vùng da dưới cánh tay sáng mịn tự nhiên.

Bất ngờ khả năng khử mùi từ bã cà phê

Không lo mùi hôi tái phát sau cắt tuyến mồ hôi

Đây là một trong những cách điều trị hôi nách đơn giản tại nhà, ai cũng có thể làm được. Với cách thực hiện dễ dàng, nguyên liệu tự nhiên an toàn, tiện dụng và chi phí đầu tư không hề tốn kém, sử dụng bã cà phê để khử mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay được xem là gợi ý khá lý tưởng của các khổ chủ. Tuy chỉ có một điều, cách làm này sẽ khiến không ít người, nhất là những ai kỳ vọng cảm thấy hụt hẫng bởi không thể mang lại hiệu quả điều trị hôi nách vĩnh viễn.

Nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách là sự tăng tiết hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi, giải phóng nhiều acid béo không no. Khi đó, vi khuẩn trú ẩn ở vùng da dưới cánh tay sẽ phân hủy acid này và gây mùi khó chịu. Việc dùng bã cà phê chỉ giúp triệt tiêu vi khuẩn ngay lúc đó chứ không thể ngăn chặn sự hoạt động, phát triển trở lại của chúng cũng như hạn chế tình trạng tăng tiết mồ hôi. Do đó, để chữa bệnh tận gốc, các khổ chủ nên làm phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi. Hiện nay, phẫu thuật này đang được áp dụng rất thành công ở Bệnh viện Thu Cúc, bạn có thể xem thêm trên hệ thống website trihoinachantoan.com.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook