Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

bất ngờ khi cắt tuyến mồ hôi nách

Sau áp dụng hàng loạt các cách chữa viêm cánh, không ít khổ chủ cảm thấy bất ngờ khi cắt tuyến mồ hôi nách. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về phương pháp này, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn nhanh với chị Minh Phương – một trong những khách hàng đầu tiên làm tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc.

Phóng viên (PV): Chào chị Minh Phương, chị có thể chia sẻ về hiệu quả khử mùi sau cắt tuyến mồ hôi nách?

Minh Phương (MP): Với tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách, mình không thể tin nổi là mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay đã thực sự biến mất.Trước đây, mình đã thử áp dụng rất nhiều phương pháp điều trị nhưng không mấy hiệu quả. Cảm ơn các bác sĩ Thu Cúc đã giúp mình chữa hôi nách, không lo bệnh tái phát.

Bất ngờ với cắt tuyến mồ hôi nách

Không còn nỗi ám ảnh vì hôi nách

PV: Theo chị, cắt tuyến mồ hôi có đau không?

MP: Trước khi thực hiện, mình được bác sĩ tư vấn cụ thể và gây tê tại chỗ nên hoàn toàn cảm thấy an tâm, không có cảm giác đau hay khó chịu khi làm tiểu phẫu. Sau cắt tuyến mồ hôi, mình có uống thêm thuốc kháng sinh, giảm đau theo đơn kê của bác sĩ nên không đau nhức nhiều và rất mau phục hồi.

>>>CẦN TƯ VẤN CẮT TUYẾN MỒ HÔI NÁCH? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Bất ngờ với cắt tuyến mồ hôi nách

Khách hàng tin tưởng cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc

PV: Bên cạnh việc uống thuốc, chị có phải kiêng khem gì sau cắt tuyến mồ hôi nách không?

MP: Bên cạnh việc uống thuốc, mình tránh để vùng phẫu thuật tiếp xúc với nước và bụi bẩn, tránh giơ tay quá cao hoặc hoạt động mạnh trong tuần đầu. Ngoài ra, mình có kiêng một số thực phẩm như: rau muống, thịt gà, đồ nếp… Với cắt tuyến mồ hôi nách, việc kiêng khem cũng không quá phức tạp. Giờ nách mình không còn mùi khó chịu như trước. Và đặc biệt, điểm phẫu thuật đã lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian, hầu như không thể nhìn thấy, mình rất hài lòng về điều này.

>>>XEM THÊM: QUY TRÌNH CẮT TUYẾN MỒ HÔI NÁCH>>>

Bất ngờ với cắt tuyến mồ hôi nách

Cắt tuyến mồ hôi, loại bỏ đến 95% mùi khó chịu

PV: Cảm ơn chị đã tham gia buổi phỏng vấn ngày hôm nay. Với chia sẻ này, chắc chắn nhiều khổ chủ sẽ không còn phải loay hoay tìm kiếm phương pháp chữa hôi nách vĩnh viễn như trước nữa. Chúc chị luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook