Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bệnh hôi nách có bị lây không? -

Chào bác sĩ, tôi ở cùng với một người bạn nhưng không may bạn ấy bị bệnh hôi nách. Do không hiểu rõ về căn bệnh này nên đôi khi chũng tôi hay mặc chung đồ. Vậy, xin bác sĩ cho biết mặc chung đồ như vậy thì bệnh hôi nách có bị lây không? Bác sĩ giải đáp giúp em với. Em cảm ơn.

(Đào Quỳnh Như, Ba Vì, Hà Nội)

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc bệnh hôi nách có bị lây không của bạn như sau:

Cuộc sống hạnh phúc, thành công khi không còn mùi hôi nách

Cuộc sống hạnh phúc, thành công khi không còn mùi hôi nách

Bệnh hôi nách xuất hiện là do quá trình hoạt động của tuyến mồ hôi ở vùng nách hoạt động quá mạnh. Từ đó, tuyến mồ hôi liên tục bài tiết và tiết ra lượng mồ hôi lớn. Đồng thời, màng nhầy tại nách cũng tăng tiết dịch. Lớp màng nhầy này thường chứa chất béo nên khá nhờn và là môi trường thuận lợi để vi khuẩn tại nách phát triển. Bởi vậy, bệnh hôi nách gây ra rất nhiều khó chịu cho chủ nhân căn bệnh này.

Trong cuộc sống, đôi khi tiếp xúc với những người bị bệnh hôi nách nhiều người cảm thấy hoang mang lo sợ sẽ bị lây căn bệnh khó nói này, nhất là trong sinh hoạt như mặc chung đồ hoặc dùng chung đồ đạc,… Có lẽ, lúc này ban cũng đang trong tình trạng như vậy. Tuy nhiên, hôi nách là bệnh di truyền nên chỉ khi người thân trong gia đình không may bị căn bệnh này thì bạn mới có khả năng mắc căn bệnh trên.Còn, thông thường mặc chung đồ thì chỉ bị ám mùi hôi trên cơ thể chứ bạn không lây một cách dễ dàng như vậy.

Điều trị hôi nách bằng công nghệ cao cho khách hàng tại Thu Cúc

Điều trị hôi nách bằng công nghệ cao cho khách hàng tại Thu Cúc

Nhưng, hiện nay cùng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì trị hôi nách bằng công nghệ giúp chị em loại bỏ căn bệnh viêm cánh hữu hiệu hơn. Tại Thu Cúc, bạn có thể lựa chọn một trong ba phương pháp điều trị như tiêm botox, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách hay điều trị hôi nách bằng vaser lipo để loại bỏ mùi hôi dễ dàng khỏi cơ thể. Bằng kinh nghiệm tích lũy và chuyên khoa giỏi, các bác sĩ tại Thu Cúc sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được phương pháp điều trị phù hợp nhất với điều kiện chi phí và thực trạng cơ thể. Bởi vậy, bạn có thể an tâm khi lựa chọn điều trị căn bệnh này tại đây. Đến đây, chắc chắn bạn đã nắm được bệnh hôi nách có lây hay không rồi. Còn thắc mắc điều gì về dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline 0964 080 999 để được tư vấn tốt nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook