Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bệnh hôi nách có bị lây không

Bệnh hôi nách không những làm cho khổ chủ mất tự tin mà còn làm những người xung quanh cảm thấy khó chịu và e ngại: Liệu bệnh hôi nách có bị lây không?

Để giải đáp thắc mắc trên, bác sĩ của Bệnh viện Thu Cúc cho biết: bệnh hôi nách không lây qua bất kỳ đường nào. Xét về nguyên nhân, căn bệnh này là do di truyền. Một số khác là do sự thay đổi tiết tố – thường thấy ở giai đoạn dậy thì hay thời kì mang thai. Khi đó, các tuyến mồ hôi có thể tăng tiết hoạt động, tạo thành môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát triển, phân hủy dịch mồ hôi và gây ra mùi hôi khó chịu.

Bệnh hôi nách có bị lây không

Hôi nách là căn bệnh gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của khổ chủ cũng như người xung quanh

Còn chị Hoàng Anh (Nhân viên văn phòng, Hà Nội) chia sẻ: “Ngồi gần đồng nghiệp bị hôi nách nên bên cạnh cảm giác “khó thở”, mình khá lo lắng, không biết bệnh hôi nách có bị lây không. Chỉ đến khi gọi điện đến Bệnh viện Thu Cúc xin tư vấn, mình mới thoát khỏi nỗi băn khoăn này. Và để không làm ảnh hưởng đến không khí làm việc chung của mọi người, mình cũng đã nhắc khéo cô ấy nên đến bệnh viện để được điều trị bệnh hiệu quả”.

Bệnh hôi nách có bị lây không

Bác sĩ tư vấn cho các khổ chủ về nguyên nhân gây bệnh hôi nách và các cách chữa trị hiệu quả

Nhờ ứng dụng những tiến bộ mới trong y học hiện đại, Bệnh viện Thu Cúc đã giúp cho hàng ngàn người điều trị triệt để bệnh hôi nách với 3 phương pháp: Tiêm botox không phẫu thuật, hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo và phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi. Trong đó, cắt tuyến mồ hôi là phương pháp trị bệnh hôi nách triệt để nhất hiện nay. Phương pháp này đặc biệt thích hợp với những ai có tuyến mồ hôi lớn, phức tạp, vùng da dưới cánh tay đậm mùi.

Bệnh hôi nách có bị lây không

Với phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi gây mùi

Các khổ chủ nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được bác sĩ thăm khám, tư vấn cũng như có sự lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp. Ngoài ra, nếu còn bất cứ băn khoăn gì ngoài bệnh hôi nách có bị lây không, hãy liên lạc với chúng tôi qua tổng đài 1900 5588 96 hoặc đường dây nóng 0904 570 988.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook