Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bệnh hôi nách hay khoảng cách của tình yêu

Tôi luôn cho mình là một cô gái kém may mắn khi mang bệnh hôi nách. Không chỉ cảm thấy khó chịu mà thú thực tôi còn có chút gì đó “gato” với lũ bạn. Nhìn chúng nó tay trong tay với người mình yêu rồi nhớ lại mối tình đầu, tôi không khỏi chạnh lòng… tất cả chỉ vì mùi hôi nách.

Không phủ nhận nách có mùi song lúc nào tôi cũng nghĩ đó là mùi mồ hôi rất đỗi bình thường mà bất kể ai cũng có. Và lầm tưởng này chấm dứt khi một ngày, tôi phát hiện ra rằng: ngay cả khi tôi không vận động, nách vẫn tăng tiết mồ hôi kèm theo mùi hôi rất khó chịu. Thậm chí, hầu như chiếc áo nào của tôi cũng có vết ố vàng ở nách.

Bệnh hôi nách hay khoảng cách của tình yêu

Mồ hôi và mùi hôi nách khiến bạn bị ám ảnh

Và từ ngày biết mình bị hôi nách, tôi luôn cảm thấy mặc cảm, thiếu tự tin, đôi lúc hay cáu gắt, bực bội những chuyện không đâu. Đây cũng chính là nguồn cơn nảy sinh những mâu thuẫn sau này giữa tôi và anh. Vì mùi hôi nách, tôi lúc nào cũng lo lắng, chỉ sợ bị phát hiện, bị chính anh cũng như bạn bè xa lánh. Còn về phần anh, anh luôn miệng bảo tôi thay đổi rồi sinh nghi ngờ tôi có người mới. Quá mệt mỏi với tính đa nghi Tào Tháo của anh, tôi chủ động chia tay, kết thúc mối tình “gà bông” thời sinh viên mặc cho anh nài nỉ đòi quay lại.

Bệnh hôi nách hay khoảng cách của tình yêu

Nước ép cà chua giúp khử mùi hôi nách hiệu quả song không triệt để

Thời gian chia tay, song song với việc chú tâm ôn thi tốt nghiệp đại học, tôi không quên dành thời gian tìm hiểu cách trị hôi nách. Tôi nghe nói, nhiều công ty không tuyển người mắc bệnh này, sợ ảnh hưởng đến không khí làm việc chung nên lo lắng lắm. Mỗi tối trước khi đi ngủ, tôi đều dùng nước ép cà chua thoa khắp vùng da dưới cánh tay rồi massage nhẹ nhàng khoảng 5 – 7 phút, cuối cùng vệ sinh lại nách bằng nước sạch. Trong tất cả các cách đã áp dụng, đây là cách mà tôi thấy hiệu quả nhất tuy nhiên, mùi khó chịu cũng chỉ dừng lại ở mức thuyên giảm chứ không hết hẳn.

Chỉ đến sau này thực hiện tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc, tôi mới thoát khỏi nỗi ám ảnh về mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay. Giá như tôi biết đến tiểu phẫu này sớm hơn, có lẽ mọi thứ đã khác. Chị Thanh Tâm, Hàng Bài – Hà Nội – thẳng thắn cho biết.

(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa).

Còn bạn, vấn đề khó nói của bạn là gì? Cùng chia sẻ với chúng tôi qua chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn bạn nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook