Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bệnh hôi nách lây qua đường nào? -

Bạn đang phải từng ngày sống chung với căn bệnh hôi nách? Bạn cảm thấy lo lắng, khó chịu, bất tiện khi trong gia đình có người nào đó bị hôi nách? Vậy bạn đã bao giờ băn khoăn với câu hỏi hôi nách có lây không và bệnh hôi nách lây qua đường nào chưa? Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Hôi nách không phải bệnh lý lây nhiễm

Bệnh hôi nách lây qua đường nào? Bạn đừng bao giờ nhầm lẫn khả năng lây nhiễm của bệnh hôi nách, bởi vì đây là một trong những bệnh lý hoàn toàn không có khả năng lây lan. Tuy không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng bản thân nó lại tạo nên sức ép tâm lý rất lớn. Nó tạo cho “khổ chủ” mất tự tin khi giao tiếp và gần gũi mới mọi người.

Hôi nách không phải là bệnh có khả năng lây lan

Hôi nách không phải là bệnh có khả năng lây lan

Có lẽ không ít người lầm tưởng hôi nách có thể lây từ người này sang người khác thông qua việc mặc chung đồ, dùng chung khăn tắm, ngủ chung giường… Thực tế, đây là những quan niệm hoàn toàn sai lầm, vô tình tạo ra khoảng cách đối với những người mắc phải bệnh này.

Tuyến mồ hôi gây ra mùi hôi nách

Khi chúng ta cảm thấy vùng dưới cánh tay có mùi chính là kết quả của tuyến mồ hôi lớn ở nách hoạt động quá mạnh, tăng việc tiết mồ hôi, cộng hưởng với sự hoạt động của các loại vi khuẩn trên da phân hủy mồ hôi và bã nhờn ra một loại chất có tên gọi là 3-methyl-2-hexenoic Acid gây mùi hôi khó chịu.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra mùi hôi nách

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra mùi hôi nách

Phần lớn hôi nách xuất hiện là do yếu tố di truyền, nam nữ bước vào giai đoạn tuổi dậy thì, phụ nữ sau khi sinh. Ngoài ra các vấn đề căng thẳng, tress, sử dụng chất kích thích… cũng là nguyên nhân gây nên mùi hôi khó chịu này. Chính vì vậy, không có cơ sở khoa học để giải thích bệnh hôi nách lây qua đường nào. Tuy nhiên, theo khuyến cáo, chúng ta không nên mặc chung quần áo hay sử dụng chung đồ với người khác để đảm bảo vệ sinh chung. Mặt khác, những người bị hôi nách thường có mùi hôi ám rất lâu trên quần áo, việc mặc chung sẽ rất mất vệ sinh khi mùi hôi vẫn còn lưu lại trên áo của họ.

Với câu hỏi “bệnh hôi nách lây qua đường nào?” chúng tôi có thể khẳng định chắc chắn rằng, bệnh không có khả năng lây nhiễm. Tuy không gây hại cho người khác nhưng bạn vẫn nên tìm kiếm các phương pháp để điều trị dứt điểm mùi hôi này, lấy lại sự tự tin cho mình.

Mùi cơ thể khiến bạn cảm thấy tự ti khi giao tiếp với mọi người

Mùi cơ thể khiến bạn cảm thấy tự ti khi giao tiếp với mọi người

Những phương pháp thông thường như dùng phèn chua, lá trầu không, lá ngải cứu… thường chỉ giúp hạn chế tiết mồ hôi trong một thời gian ngắn.

Xuất phát từ nguyên nhân gây mùi là hoạt động của tuyến mồ hôi lớn vùng nách, do đó chỉ cần loại bỏ nó là có thể khắc phục được mùi hôi.

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những đơn vị ứng dụng thành công các phương pháp chữa hôi nách hiện đại: Tiêm botox, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách và hút tuyến mồ hôi nách Vaser Lipo. Trong đó, hút tuyến mồ hôi Vaser Lipo là công nghệ độc quyền chỉ có tại Thu Cúc, loại bỏ đến 95% mùi hôi.

Phương pháp hút tuyến mồ hôi nách Vaser Lipo hiệu quả đến 95%

Phương pháp hút tuyến mồ hôi nách Vaser Lipo hiệu quả đến 95%

Để tìm hiểu thêm về các công nghệ trị hôi nách tiên tiến tại Thu Cúc khách hàng có thể liên hệ tổng đài 1900558896, đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook