Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bệnh hôi nách nguyên nhân và cách điều trị tốt nhất

Hôi nách là hiện tượng cơ thể tiết ra mùi mồ hôi đặc trưng khiến cho người xung quanh thấy khó chịu. Để hiểu hơn về bệnh hôi nách, bệnh viện Đa khoa Thu Cúc sẽ cùng bạn chia sẻ một số nguyên nhân và cách điều trị căn bệnh khó chịu này.

Hôi nách là bệnh thường gặp ở cả nam và nữ nhưng tỷ lệ nữ giới mắc bệnh thường cao hơn. Bệnh thường bắt đầu phát triển mạnh từ tuổi dậy thì do kích thích tuyến nội tiết của cơ thể nhưng ở độ tuổi trung niên và cao tuổi nội tiết tố suy giảm khả năng hoạt động nên mùi hôi sẽ giảm dần. Tuy nhiên, tùy theo thể trạng từng người vì cũng có người hết bệnh hôi nách khi lớn tuổi nhưng cũng có người vẫn bị bệnh đeo đẳng suốt cuộc đời.

bệnh hôi nách nguyên nhân và cách điều trị

Bệnh hôi nách do các tuyến mồ hôi tăng tiết dịch bất thường tạo cơ hội cho vi khuẩn gây mùi phát triển mạnh.

Bệnh hôi nách nguyên nhân và cách điều trị – Hôi nách không phải là một bệnh truyền nhiễm nên không lây qua các tiếp xúc thông thường mà chủ yếu là tuyến mồ hôi trên cơ thể và yếu tố di truyền. Người bị hôi nách khi vận động mạnh, căng thẳng, kích động các tuyến mồ hôi lớn trong cơ thể sẽ tiết ra axit béo ở dạng lỏng, các axit này sau khi kết hợp với vi khuẩn phân hủy trên bề mặt da sẽ hình thành một loại axit béo không bão hòa có mùi khó ngửi. Đặc biệt vào mùi hè, thời tiết oi bức nóng lực, cơ thể cần đào thải nhiều mồ hôi hơn mùa đông vì thế mùi hôi nách cũng nặng hơn.

Hoạt động nhiều khiến bệnh hôi nách nặng hơn

Hoạt động nhiều khiến bệnh hôi nách nặng hơn

Để điều trị căn bệnh này, hiện nay Bệnh viện Thu Cúc đã áp dụng thành công những công nghệ hiện đại như trị hôi nách bằng tiêm botox, hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo hoặc cắt tuyến mồ hôi…Đây là những phương pháp mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng mà không lo biến chứng. Bạn hoàn toàn yên tâm điều trị hôi nách ở Thu Cúc với hiệu quả lên đến 85 – 90%.

bệnh hôi nách nguyên nhân và cách điều trị

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao ở Thu Cúc sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn bệnh hôi nách.

Với trang thiết bị hiện đại, được các tổ chức y tế trong và ngoài nước thẩm định và chứng nhận an toàn đối với người tiếp nhận điều trị, cùng đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn căn bệnh hôi nách khó chịu này một cách nhanh chóng nhất.

Để được giải đáp thêm những vấn đề liên quan đến bệnh hôi nách nguyên nhân và cách điều trị, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn có thể gọi điện theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896, liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com để nhận được những thông tin chi tiêt hơn.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook