Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bệnh hôi nách ở tuổi dậy thì -

Hôi nách ở tuổi dậy thì là hiện tượng phổ biến ở cả nam và nữ, thông thường, bệnh nặng hơn so với các lứa tuổi khác. Tuy đây không phải là bệnh lý nguy hiểm đến sức khỏe nhưng bản thân bệnh hôi nách lại gây nên sức ép tâm lý khá lớn cho người mắc phải. Vậy đặc điểm của bệnh là gì và đâu là cách điều trị hiệu quả?

Vì sao hôi nách xuất hiện nhiều ở tuổi dậy thì?

hoi-nach-tuoi-day-thi-3

Ở tuổi dậy thì hội chứng hôi nách xuất hiện nhiều và có mùi khó chịu hơn các giai đoạn khác

Theo nhiều nghiên cứu chỉ ra, bệnh hôi nách thường xuất hiện nhiều ở giai đoạn tuổi dậy thì và nó có mùi rất nồng nặc. Nguyên nhân là vì khi cơ thể phát triển các hoóc môn gia tăng nhanh với sự xuất hiện của tuyến mồ hôi dưới nách. Sự hoạt động mạnh mẽ hơn mức bình thường của tuyến mồ hôi này sản sinh ra nhiều hợp chất ammoniac cùng với ổ vi khuẩn xấu xâm nhập từ bên ngoài gây ra mùi hôi nách. Hôi nách gây ra nhiều phiền toái cho người mắc và trực tiếp ảnh hưởng đến đời sống và các mối quan hệ giao tiếp của mỗi người.

Đa số bệnh sẽ phát triển nặng ở tuổi dậy thì của cả nam và nữ, đến một giai đoạn cụ thể bệnh sẽ có triệu chứng thuyên giảm. Chính vì vậy bạn cần phải khắc phục tình trạng này để bản thân cảm thấy tự tin hơn. Đừng để mùi cơ thể là nguyên nhân tạo nên khoảng cách giữa bạn và mọi người.

Đừng để mùi cơ thể là nguyên nhân tạo ra khoảng cách với mọi người

Đừng để mùi cơ thể là nguyên nhân tạo ra khoảng cách với mọi người

Hôi nách có thể xuất hiện do di truyền. Nếu trong gia đình bạn có người mắc chứng hôi nách thì khả năng mắc bệnh của bạn là rất lớn.

Thông thường để phát hiện đặc điểm của người bị hôi nách, bạn có thể quan sát xem ở phần tai có xuất hiện chất nhờn giống như dầu hoặc như dạng bột không. Đây chỉ là dấu hiệu nhận biết, không áp dụng cho tất cả cả các đôi tượng mà cần phải căn cứ vào mùi hôi vùng nách để xác định.

Người bị hôi nách thường vùng nách áo sẽ bị ố vàng do tuyến mồ hôi tiết ra nhiều.

Cách điều trị bệnh hôi nách tuổi dậy thì hiệu quả

Để chữa hôi nách dậy thì hiệu quả trước tiên chúng ta nên khắc phục từ bên ngoài bằng cách vệ sinh sạch sẽ và sử dụng lăn khử mùi hoặc các loại thuốc ức chế quá trình tiết mồ hôi. Nên tắm thường xuyên từ 2 đến 3 lần mỗi ngày để loại bỏ các chất bẩn bám trên da, đặc biệt là ở vùng nách.

Dùng áo lót nách bằng vải bông để thấm mồ hôi tiết ra.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các mẹo dân gian chữa hôi nách ở tuổi dậy thì như: chữa hôi nách bằng phèn chua, cà chua, dấm chua hoặc trà lá ngải…

Chanh có tác dụng sát khuẩn, ức chế mùi hôi nách rất tốt

Chanh có tác dụng sát khuẩn, ức chế mùi hôi nách rất tốt

Khắc phục triệt để mùi hôi nách bằng công nghệ hiện đại

Tin vui cho những người mắc bệnh hôi nách là nền y học trong nước giờ đây cực kỳ phát triển với các phương pháp chữa hôi nách dứt điểm, giúp bạn lấy lại sự tự tin vốn có.

Tại Thu Cúc, phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ hiện đại giúp khắc phục đến 95% mùi hôi

Tại Thu Cúc, phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ hiện đại giúp khắc phục đến 95% mùi hôi

Tại Thu Cúc, hiện nay áp dụng 3 phương pháp trị hôi nách gồm: Phương pháp tiêm botox, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi ở nách và hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo. Trong đó hút hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo là phương pháp độc quyền chỉ có tại Thu Cúc giúp loại bỏ đến 95% mùi cơ thể.

Để tìm hiểu rõ hơn về các dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể liên hệ vào tổng đài 1900558896 để được tư vấn trực tiếp.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook