Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bệnh hôi nách và cách chữa trị

Thấu hiểu những ảnh hưởng không mấy tích cực đến công việc, cuộc sống gia đình, không ít người có chung mối quan tâm đến bệnh hôi nách và cách chữa trị.

Bệnh hôi nách là gì?

Hôi nách là căn bệnh khá phổ biến hiện nay, thường gặp ở cả nam và nữ. Bệnh hình thành có thể do di truyền, do sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể… Khi các tuyến mồ hôi mọc ngầm ở vùng da dưới cánh tay tăng tiết hoạt động sẽ giải phóng ra rất nhiều acid béo không no và làm cho nách bị ẩm ướt. Đây chính là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn hoạt động, phát triển và phân hủy các acid, từ đó gây mùi khó chịu.

>>CẦN TƯ VẤN BỆNH HÔI NÁCH VÀ CÁCH CHỮA TRỊ? GỌI NGAY: 0904.570.988>>

Bệnh hôi nách và cách chữa trị

Khách hàng đươc tư vấn cụ thể về bệnh hôi nách và cách chữa trị khi đến Bệnh viện Thu Cúc

Xung quanh bệnh hôi nách, không ít người lầm tưởng : bệnh có thể lây lan khi tiếp xúc cơ thể cũng như gây hại đến sức khỏe của khổ chủ… Tuy nhiên, theo các nghiên cứu khoa học, đây không phải là căn bệnh nguy hiểm, và không có tính truyền nhiễm. Tuy nhiên, hôi nách sẽ khiến khổ chủ gặp khá nhiều rắc rối, phiền phức trong cuộc sống. Thực tế, không ít trường hợp bị stress trong các mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp, thậm chí với cả ông xã, bà xã… chỉ vì mùi khó chịu xuất hiện từ vùng da dưới cánh tay.

Cách chữa trị bệnh hôi nách ?

Bác sĩ Thu Cúc tiến hành chữa hôi nách bằng phương pháp ứng dụng công nghệ cao cho khách hàng

Bác sĩ Thu Cúc tiến hành chữa hôi nách bằng phương pháp ứng dụng công nghệ cao cho khách hàng

Để chữa trị bệnh hôi nách, các khổ chủ có rất nhiều lựa chọn như :

– Cách tự nhiên như : dùng chanh tươi, gừng tươi… Đây là những mẹo vặt được lưu truyền từ xưa đến nay. Tuy nhiên, thực hiện cách này, mùi khó chịu chỉ thuyên giảm, và rất mau tái phát trở lại.

– Sử dụng thuốc nam hoặc thuốc đông y để khử mùi hôi. Và cũng giống như các cách chữa hôi nách tự nhiên trên, phương pháp này không mang lại hiệu quả trị bệnh triệt để.

Bệnh hôi nách và cách chữa trị

Tự tin vì nách không có mùi hôi

– Ứng dụng công nghệ cao : tiêm botox, hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo hoặc cắt tuyến mồ hôi. Đặc biệt, cắt tuyến mồ hôi có thể khử mùi đến 95%, hạn chế bệnh tái phát nhờ loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi – nguyên nhân chính gây bệnh.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như có sự lựa chọn phù hợp nhất, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988. Chuyên viên tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ chữa hôi nách uy tín nhất hiện nay – sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc tận tình 24/24h.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook