Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bệnh hôi nách và những phiền phức khó nói

Mặc dù không gây nguy hại đến sức khỏe thế nhưng bệnh hôi nách lại ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý và chất lượng cuộc sống của khổ chủ.

Ảnh hưởng đến đời sống giao tiếp

Bệnh hôi nách ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống giao tiếp

Bệnh hôi nách ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống giao tiếp

Nhiều thống kê cho thấy hầu hết người mắc bệnh hôi nách đều có tâm lý tự ti, ngại giao tiếp, xuất hiện trong đám đông hoặc tham gia các hoạt động tập thể. Chính điều đó làm cho khả năng giao tiếp của họ ngày càng kém đi, ảnh hưởng đến chất lượng công việc cũng như dễ đánh mất các cơ hội thăng tiến khác.

Tác động xấu đến đường tình duyên

Có không ít những trường hợp dở khóc dở cười xung quanh rắc rối của bệnh hôi nách trong chuyện tính yêu. Thực tế cho thấy căn bệnh này ảnh hưởng khá nhiều đến con đường tình duyên của khổ chủ đặc biệt là các cô gái. Họ có thể cảm thấy thiếu tự tin, rụt rè, không dám tiến tới trong các mối quan hệ hoặc các chàng trai sớm biết đối tượng mình theo đuổi có tiền sử hôi nách thì vội “cao chạy xa bay”.

Ảnh hưởng đến thẩm mỹ

Ảnh hưởng đến đường tình duyên

Ảnh hưởng đến đường tình duyên

Khi bị bệnh hôi nách, hầu hết mọi người đặc biệt là các chị em phụ nữ đều cố che đi mùi hương cơ thể bằng cách lựa chọn các bộ trang phục kín đáo, họ đành ngậm ngùi từ bỏ những bộ cánh thời trang mát mẻ hay phong cách gợi cảm quyến rũ.

Bên cạnh đó, bệnh hôi nách cũng thường xuyên gây ra màu ố vàng trên vùng nách áo hoặc vùng nách nào luôn ướt thẫm mồ hôi gây ảnh hưởng không nhỏ đến mặt thẩm mỹ.

Làm mất hình tượng của bản thân

Mùi hôi nách khiến cả khổ chủ lẫn những người xung quanh đều cảm thấy khó chịu. Chính vì vậy mọi người thường có xu hướng tránh xa lánh, có cái nhìn không mấy thiện cảm, sợ bị lây bệnh hoặc nghĩ rằng người bị hôi nách là do không vệ sinh cá nhân sạch sẽ. Điều này càng khiến cho khổ chủ cảm thấy tự ti, sống cô lập khép kín, stress kéo dài, dễ bị tự kỷ.

Nguy cơ di truyền cho đời sau

Bệnh hôi nách được nghiên cứu và nhận định là có tính di truyền. Điều đó khiến nhiều người bệnh không khỏi lo ngại về vấn đề sau này con cái cũng có thể bị hôi nách giống họ.

Làm thế nào để điều trị hôi nách vĩnh viễn?

Bệnh hôi nách có thể điều trị vĩnh viễn chỉ sau một lần cắt tuyến mồ hôi

Bệnh hôi nách có thể điều trị vĩnh viễn chỉ sau một lần cắt tuyến mồ hôi

Bạn hoàn toàn có thể tránh khỏi những phiền toái mà bệnh hôi nách gây ra khi điều trị dứt điểm căn bệnh này. Tại bệnh viện Thu Cúc, chỉ cần từ 1 lần thực hiện tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi, bạn sẽ vĩnh viễn loại bỏ được mùi hôi nách và những vấn đề bất cập xung quanh nó.

Để được tư vấn miễn phí và đặt lịch điều trị, bạn có thể liên hệ với Thu Cúc qua số hotline 0966646155.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook