Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bệnh hôi nách và những thông tin đáng chú ý

Hôi nách là căn bệnh không còn xa lạ đối với không ít người hiện nay, song không phải ai cũng nghĩ đúng về căn bệnh này. Cùng dõi theo một vài thông tin đáng chú ý dưới đây để không lầm tưởng về hôi nách như trước.

Hôi nách không lây nhiễm

Theo các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc, nguyên nhân sâu sa gây nên bệnh hôi nách là do tuyến mồ hôi hoạt động quá mạnh, tiết ra nhiều dầu và chất béo. Các chất này khi kết hợp với nhóm vi khuẩn định cư ở đây sẽ sinh ra mùi khó chịu. Hôi nách không phải là căn bệnh truyền nhiễm, hoàn toàn không thể lây do mặc chung quần áo hay tiếp xúc cơ thể trực tiếp với nhau.

Bệnh hôi nách và những thông tin đáng chú ý

Nách có mùi hôi khiến bạn khó chịu và mất tự tin

Hôi nách có tính di truyền

Do có tính di truyền nên dù người bị hôi nách đã trị bệnh dứt điểm song con cái của họ vẫn có thể mắc phải căn bệnh này. Và kiểm nghiệm lâm sàng đã chỉ ra rằng: nếu cả cha và mẹ đều bị hôi nách thì tỷ lệ đời sau mắc bệnh khoảng 85%, nếu một trong hai bố mẹ  bị hôi nách thì tỷ lệ đời sau mắc bệnh khoảng 50%.

>>>CẦN TƯ VẤN CÁCH CHỮA HÔI NÁCH? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Bệnh hôi nách và những thông tin đáng chú ý

Bác sĩ tư vấn tận tình, giúp khách hàng hiểu rõ về căn bệnh hôi nách

Bệnh hôi nách có thể trở nên trầm trong hơn do thói quen sinh hoạt

Thói quen xấu như lười tắm giặt, mặc áo chật bó, dùng nhíp nhổ lông nách… sẽ dẫn đến sự tăng tiết chất béo trên bề mặt da. Bên cạnh đó, các thực phẩm như hành, tỏi, thức ăn cay nóng, chất kích thích… cũng được xếp vào nhóm nguyên nhân gây bệnh và khiến bệnh trở nên trầm trọng hơn. Chính vì vậy, thay đổi thói quen xấu và thực hiện chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp các khổ chủ hạn chế mùi hôi nách.

Bệnh hôi nách và những thông tin đáng chú ý

Chữa hôi nách tận gốc để tự tin trong cuộc sống

Hôi nách có thể chữa một cách nhanh chóng, dễ dàng

Cùng với sự tiến bộ vượt trội của y học hiện đại, các khổ chủ không còn phải loay hoay với các cách chữa hôi nách tự nhiên mà không mấy hiệu quả như trước. Thay vào đó, họ có khá nhiều lựa chọn khử mùi cơ thể như:

Tiêm botox: “khóa chặt” tuyến mồ hôi tức thì, tạm thời đến 6 – 8 tháng.

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo: hút bỏ chân tuyến mồ hôi, hạn chế bệnh tái phát.

>>>XEM THÊM: QUY TRÌNH CẮT TUYẾN MỒ HÔI NÁCH>>>

Cắt tuyến mồ hôi nách: loại bỏ tận gốc chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, ngăn chặn vi khuẩn định cư ở nách hoạt động và phát triển trở lại, cho hiệu quả khử mùi đến 95%.

Để biết thêm thông tin chi tiết và có sự lựa chọn phù hợp, các khổ chủ có thể tham khảo tại đây. Đừng quên để lại tên, số điện thoại cá nhân trên ô cửa sổ chat góc bên phải website, chuyên viên tư vấn sẽ sớm liên lạc lại và giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc miễn phí, tận tình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook