Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bệnh hôi nách, Kiến thức về bệnh hôi nách

Một thống kê mang tính toàn cầu cho thấy, 80% những người mắc bệnh  hôi nách gặp vấn đề về tâm lí, luôn có cảm giác thiếu tự tin, lo lắng và gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống hàng ngày hơn những người không mắc phải. Vậy nguyên nhân gây ra chứng bệnh này do đâu và làm cách nào để chữa trị dứt điểm chứng bệnh này?

Bệnh hôi nách

Hôi nách gây ra sự mặc cảm, thiếu tự tin trong cuộc sống hàng ngày

Nguyên nhân gây bệnh hôi nách

Bệnh hôi nách hình thành do sự tăng tiết của tuyến mồ hôi lớn, dưới sự tác động của các vi khuẩn phân giải protein và chất béo trong đó, sản sinh ra mùi cơ thể khó chịu. Theo nghiên cứu, có 3 nguyên  nhân chính gây ra căn bệnh này.

Thứ nhất, do tính di truyền. Nếu thế hệ ông bà, bố mẹ…có người mắc bệnh hôi nách, khả năng di truyền đến đời sau là rất lớn. Người mắc bệnh sẽ mang theo gen bệnh ngay từ khi sinh ra, gọi là bệnh hôi nách bẩm sinh.

Thứ hai, không giữ gìn cơ thể sạch sẽ. Những người không thường xuyên tắm giặt, vệ sinh thân thể thường có lượng vi khuẩn tích tụ lớn, khi gặp lượng mồ hôi tiết ra nhiều sẽ dẫn đến tình trạng hoạt động phân giải của vi khuẩn mạnh hơn, mùi mồ hôi tiết ra cũng nặng mùi hơn.

Thứ ba, chế độ ăn uống không khoa học. Những người thường xuyên ăn đồ cay, uống đồ uống có chất kích thích, hút thuốc…sẽ làm cho tuyến mồ hôi hoạt động mạnh hơn.

Bệnh hôi nách

Chế độ ăn uống nhiều đồ cay nóng là một trong những nguyên nhân gây nên bệnh hôi nách

Cách điều trị bệnh hôi nách

Dù nguyên nhân gây ra là gì thì chúng đều dẫn đến tình trạng mùi hôi trên cơ thể, gây ảnh hưởng đến cuộc sống của những người mắc phải và sự phiền toái cho những người xung quanh. Các phương pháp dân gian và các sản phẩm ngăn mùi chỉ có thể hiệu quả trong thời gian ngắn chứ không thể trị dứt điểm căn bệnh này.

Các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện Thu Cúc đã nhanh chóng tiếp nhận phương pháp điều trị hữu hiệu nhất, giúp trị bệnh hôi nách tận gốc chỉ sau một lần thực hiện. Đó là phương pháp phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách. Phẫu thuật chỉ cắt bỏ tuyến mồ hôi gây mùi, không xâm lấn sang tuyến mồ hôi thông thường hay các khu vực khác nên không ảnh hưởng đến sức khỏe, cơ thể của người tiếp nhận. Dựa trên bản đồ tuyến mồ hôi đã được xây dựng thành công, các bác sĩ thẩm mỹ dày dạn kinh nghiệm sẽ rạch một đường nhỏ bằng hạt gạo tại vị trí chính xác của tuyến mồ hôi gây mùi, đưa dụng cụ vào để bóc tách và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể. Môi trường hoạt động của vi khuẩn biến mất hoàn toàn, mùi hôi cơ thể cũng theo đó mà được xóa bỏ vĩnh viễn.

Bệnh hôi nách

Phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách sẽ loại bỏ hoàn toàn mùi hôi cơ thể

Cùng với các bác sĩ chuyên nghiệp, quy trình phẫu thuật  khép kín và môi trường vô trùng sẽ đảm bảo an toàn và ngăn ngừa khả năng viêm nhiễm không đáng có. Đến với Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được trực tiếp tư vấn, thăm khám tình trạng bệnh miễn phí trước khi tiến hành phẫu thuật.

Bệnh hôi nách

Khách hàng được tư vấn, thăm khám miễn phí trước khi tiếp nhận điều trị

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook