Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bệnh viện cắt tuyến mồ hôi nách an toàn nhất |Bệnh viện Thu Cúc

Mùi hôi khó chịu ở vùng da dưới cách tay khiến chúng ta cảm thấy mất tự tin. Và bệnh viện nào cắt tuyến mồ hôi nách an toàn nhất trở thành vấn đề quan tâm của nhiều khách hàng. Có thương hiệu gần 20 năm, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được xem là địa chỉ lý tưởng của không ít người đang gặp phải tình trạng này.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp hiệu quả, an toàn, áp dụng cho những trường hợp có tuyến mồ hôi lớn và sâu trong hố nách. Theo đó, khách hàng cần có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường… Các trường hợp như: đang mang thai, đang trong kỳ kinh nguyệt, đang mắc những bất thường về tâm lý được chỉ định không tham gia cắt tuyến mồ hôi nách. Tại đây, khách hàng sẽ được kiểm tra y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

cat tuyen mo hoi tai thu cuc

Tại Bệnh viện Thu Cúc, cắt tuyến mồ hôi nách cho hiệu quả đến 90 – 95%

Với phương pháp này, các bác sĩ Thu Cúc xác định chính xác và vẽ bản đồ tuyến apocrine – tuyến mồ hôi vùng nách nhằm loại bỏ hết tuyến mồ hôi gây nên mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay. Sau khi gây tê cục bộ vùng nách, các bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ (từ 3 – 4 cm) và cắt bỏ tuyến mồ hôi. Phương pháp này loại bỏ tận gốc các chân ống rễ làm tăng tiết mồ hôi, không để vi khuẩn gây mùi có cơ hội phát triển và hoạt động trở lại, cho hiệu quả đến 90 – 95%.

Cắt tuyến mồ hôi tại Thu Cúc

Trước khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ được kiểm tra y tế an toàn

Từng trải nghiệm dịch vụ cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chị Tú An (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết: “Tôi luôn thấy mặc cảm vì mùi hôi khó chịu vùng da dưới cánh tay. Tìm hiểu bệnh viện cắt tuyến mồ hôi nách an toàn nhất, tôi thấy cư dân mạng phản hồi rất tích cực về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Đến đây, tôi được các bác sĩ thăm khám kỹ, tư vấn nhiệt tình, được kiểm tra sức khỏe an toàn. Sau tiểu phẫu, tôi rất vui vì không chỉ trị được hôi nách mà còn được đảm bảo tính thẩm mỹ vùng da dưới cánh tay”.

benh vien thu cuc cat tuyen mo hoi an toan

Tự tin với vùng da dưới cánh tay sau cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc

Cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng được thăm khám, tư vấn, được đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và an toàn bởi các sĩ hàng đầu cả nước. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước, bác sĩ Thu Cúc luôn đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Sau tiểu phẫu, vùng nách không còn mùi hôi khó chịu, vết sẹo phẫu thuật được lẩn dưới đường lằn ở hỗ nách và mờ dần theo thời gian. Khách hàng được bác sĩ tư vấn cải thiện vết thâm nhỏ để lại, cho vùng da dưới cánh tay trắng mịn, đẹp tự nhiên.

cham soc khac hang tai thu cuc

Khách hàng thăm khám và cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc

Với kết quả đã mang lại, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn dành được sự tin yêu của mọi người. Sau khi trải nghiệm dịch vụ ở đây, không ít khách hàng đã mách nhỏ nhau địa chỉ tin cậy khi được hỏi bệnh viện nào cắt tuyến mồ hôi nách an toàn nhất. Ứng dụng thành công phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách an toàn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tự hào đem lại niềm vui, sự tự tin cho rất nhiều người.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook