Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bệnh viện trị hôi nách

Luôn tiên phong trong việc ứng dụng thành công các phương pháp mới, Bệnh viện Thu Cúc được đánh giá là bệnh viện trị hôi nách uy tín nhất hiện nay. Trải nghiệm dịch vụ ở đây, bạn có nhiều lựa chọn như: tiêm botox, hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo hoặc cắt tuyến mồ hôi nách và mau chóng có được kết quả như mong muốn.

Đến với Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng bao giờ cũng được thăm khám và tư vấn miễn phí về các phương pháp điều trị đa dạng. Trong đó, tiêm botox là phương pháp không phẫu thuật, đã được chứng nhận an toàn bởi Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA. Với tiêm botox, tuyến mồ hôi gây mùi sẽ được “khóa chặt” một cách nhanh chóng, cho hiệu quả trị viêm cánh tức thì và kéo dài đến 6 – 8 tháng.

Bệnh viện trị hôi nách

Đep quyến rũ với chiếc váy sát nách, không sợ mùi khó chịu vùng da dưới cánh tay như trước

Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm công nghệ hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo độc quyền ở Bệnh viện Thu Cúc. Với đầu máy Vaser Lipo có thiết kế đầu hút nhỏ gọn, đèn chiếu sáng và camera ngầm, bác sĩ có thể quan sát chính xác chân tuyến mồ hôi và hút bỏ một cách nhẹ nhàng mà không gây ảnh hưởng đến các vùng xung quanh, không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ vùng nách.

Bệnh viện trị hôi nách

Bệnh viện Thu Cúc được xem là địa chỉ trị hôi nách uy tín nhất hiện nay

Không chỉ dùng lại ở 2 phương pháp trên, Bệnh viện Thu Cúc còn ứng dụng thành công cắt tuyến mồ hôi nách, giúp trị viêm cánh đến 90 – 95%, đem lại niềm vui cho mọi người. Phương pháp này rất phù hợp với những ai có tuyến mồ hôi lớn và nằm sâu trong hố nách và đa phần, khách hàng chỉ cần làm tiểu phẫu một lần duy nhất là có thể cảm nhận được hiệu quả, không lo tái phát.

Bệnh viện trị hôi nách

Sau cắt tuyến mồ hôi nách, bạn hoàn toàn có thể thoải mái, tự tin với vùng da dưới cánh tay không còn mùi khó chịu

Với tiểu phẫu này, bác sĩ Thu Cúc sẽ loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi khó chịu, không cho chúng có cơ hội phát triển hay hoạt động trở lại. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám, tư vấn cụ thể và có sự lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp.

Bệnh viện trị hôi nách

Khử mùi khó chịu đến 90 – 95% với phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

Là địa chỉ bệnh viện trị hôi nách uy tín nhất hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc được rất nhiều người tin tưởng, gắn bó. Sử dụng dịch vụ ở đây, chắc chắn bạn sẽ có trải nghiệm thú vị với đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, với phong cách làm việc chuyên nghiệp và mau chóng có được kết quả như ý muốn. Rất mong được phục vụ bạn tại Bệnh viện Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook